“เฟิสท์ เอกพงศ์ – เพ็ชร ฐกฤต” นักแสดงจากช่อง 3 เข้ารับประกาศเกียรติคุณ “SPORTMAN 2017” แบบอย่างที่ดีด้านการออกกำลังกาย

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 (ที่ผ่านมา) เฟิสท์ – เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และ เพ็ชร – ฐกฤต ตวันพงศ์ นักแสดงจากทางช่อง 3 เข้ารับประกาศเกียรติคุณ SPORTMAN 2017” เนื่องจากเป็นผู้ที่รักในการเล่นกีฬาจนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีบุคลิกที่สง่างาม และไม่มีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จึงสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนได้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสกล วรรณพงศ์ ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย   เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณ

IF

โดย เฟิสท์ เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ดีใจและภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ ก็อยากให้รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนได้หันมาออกกำลังกายกันครับ” ทางด้าน เพ็ชร ได้เผยถึงความรู้สึกด้วยเช่นกันว่า “เป็นรางวัลที่เป็นตัวแทนของการออกกำลังกาย ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และดีใจมากๆที่ได้เป็นต้นแบบที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชน อยากฝากน้องๆทุกคนว่าหากมีเวลาว่างก็อยากให้หันมาออกกำลังกาย เล่นกีฬา นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วยครับ”

IF

IF

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง จากหลากหลายสังกัดเข้ารับรางวัลเดียวกันนี้   ณ ห้องประชุม 222 อาคารราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพ็ชร ฐกฤต” ร้องว้าว…!! “แก่นแก้ว” ให้ความรู้เกษตรกรเต็มเหนี่ยว

“เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ” แท็กทีมสร้างรอยยิ้มนำความสุขจากป่าสู่หน้าจอใน “แก่นแก้ว”

“เพ็ชร ฐกฤต – โบ๊ท ธารา” ขอเชิญชวนมาร่วมบริจาคอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา กับรายการรีวิวบันเทิง “ให้น้อง ด้วยรัก” สนับสนุนเยาวชนไทยให้หันมาเล่นกีฬา >>

“เพ็ชร ฐกฤต-ฝ้าย นันทนัช” เชิญแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้าย !! ของละครสุดฮา “เฮฮา(เมีย)นาวี” ห้ามพลาดเด็ดขาด >>

เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ร่วมเปิดตัว OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพสุดร้อนแรงแห่งปี >>