“ดีเจ.ซานิ & หญิง” ชวนรวมตัวแก๊งค์สาวสุดจี๊ดไปฟิน กิน-เที่ยว-พัก ฟรี มีผู้ชายดูแล ใน “สวย สด แซ่บ แรลลี่”

2 สาว “ซานิ – หญิง กัญญา”  คู่หูดีเจ.จาก คลื่น 103 Like fm. ประกาศหาแก๊งค์เพื่อนสาวสุดจี๊ดดด มาสนุกกับกิจกรรม “สวย สด แซ่บ แรลลี่” แบบฟรีทุกอย่างทั้ง กิน-เที่ยว-พัก แถมมีสารถีหนุ่มหน้าตาดีมาขับรถให้ตลอดทริปอีกด้วย ซึ่งจะยกแก๊งค์ไปกินหรูอยู่สบายตลอด 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม SIAM @ SIAM DESIGN HOTEL PATTAYA ในวันที่ 17-18 ธ.ค. นี้ โดย ซานิ-หญิง เล่าให้ฟังว่า

Like fm

“แรลลี่ครั้งนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน เราจะคัดเอาแก๊งค์เพื่อนสาวสุดจี๊ดที่คิดว่าตัวเอง สวย สด แซ่บ ไปแรลลี่กับเรา ที่สำคัญไม่ต้องเอารถมา ไม่ต้องเหนื่อยขับรถเอง เพราะเราคัดนายแบบหนุ่มหล่อหุ่นดีมาคอยเทคแคร์ขับรถให้แก๊งค์คุณได้นั่งเป็นเจ้าหญิงเม้าท์มอยกันไม่ต้องเครียดเพราะกลัวหลง และตลอดทางก็ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะเซเลบหนุ่มหล่ออย่าง “ฟิลลิปส์” เดอะ เฟส เมน ไทยแลนด์ คนแรก จะมาชวนคุณเล่นเกมส์สนุก ๆ ตามฐานต่าง ๆ ด้วย ส่วนงานปาร์ตี้กลางคืนที่โรงแรม สยามแอดสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อย ๆ แล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตเพลงเพราะ ๆ จาก คุณโย่ง อาร์มแชร์ ส่งสาว ๆ ให้นอนหลับฝันดีอีกด้วย งานนี้ใครได้มาต้องฟิน! เหมือนได้ชาร์ตพลังให้กายใจพร้อมกลับไปสู้งานกันแน่นอน

ใครอยากร่วมทริป “สวย สด แซ่บ แรลลี่” ง่ายนิดเดียว แค่รวมแก๊งค์เพื่อนสาวให้ได้ 4 คน จะสาวแท้ สาวเทียมไม่ว่ากัน แล้วคลิคเข้าไปดูกติกาและร่วมสนุกได้ที่ facebook.com/103likefm  แก๊งค์ไหน สวย สด แซ่บ ถูกใจทีมงาน แพคกระเป๋าไปได้เลย  อย่าช้านะคะเพราะเรารับแค่ 10 แก๊งค์ 40 คนเท่านั้น จะประกาศผลวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.นี้ค่ะ”  ซานิ-หญิง บอก

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนท์-ซานิ” จับคู่โชว์เสียงละมุน ผ่านเพลง “รักในลับ” ประกอบละคร “ปมรักสลับหัวใจ” >>

#ซานิ ปลื้ม ร่วมงาน “เจ เอส แอล” อีกครั้ง ผู้กำกับ “เจี๊ยบ-วัชระ” ชมเล่นดี ฝีมือแพรวพราว >>

นิว-จิ๋ว , บอย , อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีค ร้อง เต้น ใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต >>

ไลค์ เอฟ เอ็ม เตรียมพร้อมจัด ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่7 เอาใจคนชอบเสพย์เพลงเจ็บปวด

“รัดเกล้า – ซานิ – นนท์” ร่วมขับกล่อมเพลงเพราะ ในงานแสดง แสง สี 3 มิติ เปิดตึก แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด