Drag Race Thailand EP1 มาแล้วค่ะซิส ก็ธรรมดาโลกไม่จำ มันถึงต้องไฟว้กันยันเมคอัพหยดสุดท้าย!

สตาร์ตเครื่องรถบรรทุกรอไว้เลยค่ะ เพราะพวกเธอจะขนความสวยฟาดคอสตูมเกินจินตนาการ พร้อมคลังแสงเครื่องสำอางค์อีกชุดใหญ่ มาเขย่ารันเวย์ให้สะเทือนด้วยลีลาจัดจ้านจนคุณจะต้องเอามือทาบ ร่องอกด้วยความทึ่ง กับตอนแรกของ Drag Race Thailand รายการกระแสแรงที่เรียกเสียงฮือฮาและ   มีผู้ชมรอติดตามอย่างล้นหลามทั้งในไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มออกอากาศ

Drag Race Thailand EP1 (7)

พบกับ Host และ Co-host แดร็กควีนระดับตัวแม่ของวงการทั้ง อาร์ต-อารยา อินทรา และ ปันปัน-แพนแพน นาคประเสริฐ พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขัน Drag Queen สุดจี๊ดที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 10 คน ที่มาพร้อมฉายา Dearis Doll-เดียริส ดอล์, Natalia Pliacam-นาตาเลีย เพลียแคม, Meannie Minaj-มีนนี่ มินาจ, Amadiva-อมาดีวา, B Ella-บี เอลล่า, Petchra-เพชรา, JAJA-จาจา, Morrigan-มอริแกน, Année Maywong-แอนเน่ เมย์วอง และ Bunny Be Fly-บันนี่ บี ฟลาย แต่ถ้ายังจำชื่อไม่ได้ ขอให้รอดูช็อตเปิดตัวของพวกเธอแต่ละคน บวกความเล่นใหญ่รัชดาลัยตั้งแต่เห็นปลายส้นสูง รับรองได้เลยว่าจะตราตรึงในหัวใจแบบไม่ต้องใช้เวลานาน

Drag Race Thailand EP1 (3)

หลังจากเซย์ไฮใส่จริตกันพอหอมปากหอมคอ พวกเธอจะถูกท้าทายด้วยมินิชาเลนจ์กับโจทย์จากแม่อาร์ต-อารยา ที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ในระดับที่พวกเธอต้องไฟว้จนถึงเมคอัพหยดสุดท้าย  เลยทีเดียว ตามด้วยแม็กซี่ชาเลนจ์ที่ท้าทายหนักเข้าไปอีก เพราะพวกเธอจะต้องโชว์ทักษะการตัดเย็บและสไตลิสต์ตัวเองให้เริ่ดจากโจทย์ที่ได้รับ แล้วขึ้นไปฟาดฟันต่อบนรันเวย์ ซึ่งรอบนี้พวกเธอต้องออกแบบการแสดงเพื่อพรีเซ้นต์ทั้งชุด และหน้าผมที่แต่งมาอย่างจัดเต็ม ให้คณะกรรมการประทับใจจนต้องร้องว้าวให้ได้! งานนี้บอกเลยว่าเอาแค่ลุคแม่อาร์ต ปันปัน และกรรมการรับเชิญอย่าง มาดามมด สาวกเห็นเป็นต้องกรี๊ดแตกแน่นอน ส่วนการแข่งขันในครั้งนี้ ผู้เข้าแข่งขัน 2 คนที่ยัง “เปิดไม่ปัง แล้วพังไปยันจบ” ก็จะมีอันต้องหล่นตุ้บ! มา Lips Sync For Your Life! ในการตัดสินสุดท้าย

Drag Race Thailand EP1 (2)

เตือนแล้วว่า Don’t f**k it up! ใครจะรอดหรือจะร่วง ติดตามลุ้นไปด้วยกันในรายการ Drag Race Thailand ทาง LINE TV,  LINE TV Official Account และ LINE TODAY พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. พร้อมชมย้อนหลังทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me เวลา 21.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/DragRaceThailand  อินสตราแกรม dragracethailand และทวิตเตอร์ @DragRaceTH รวมถึง #DragRaceTH

Drag Race Thailand EP1 (5)

Drag Race Thailand EP1 (6)

Drag Race Thailand EP1 (4)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กันตนา กรุ๊ป จับมือ LINE TV จัดงานสุดอลังการ “Drag Race Thailand Seasons 2 Final Runway” ในวันศุกร์ ที่ 5 เมษายน 2562 >>

สาวๆ กรี๊ดสนั่น เป้ อารักษ์โชว์ความหล่อเข้าร่วมงานแถลงข่าว Drag Race Thailand Season 2 >>

กันตนา จับมือ LINE TV เปิดเวทีให้ชาว Drag ! ค้นหา 14 คนสุดท้าย สู่ Drag Race Thailand Season2 >>

LINE TV รวมหลากหลายคอนเทนต์ LBGT เฉลิมฉลอง LGBT PRIDE MONTH >>

#DragRaceThailand เรียลลิตี้ โชว์สุดเริ่ดจากสหรัฐอเมริกา ขน 10 แดร็กควีนเมืองไทยมาประชันความแซ่บกันเป็นครั้งแรกในเอเชีย