“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนคุณ และน้องหมา 4 ขา (ห)มาวิ่งกันเถอะ ในกิจกรรม “HitZ Fun Run For Friends” สมทบทุนให้กับ SOI DOG – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย

 “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ร่วมกับ CDC Crystal Design Center ชวนคุณและน้องหมา มาวิ่ง Fun Run เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับ “SOI DOG – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย” ในงาน “HitZ Fun Run For Friends” ภายในงาน พบกับน้องหมาไอดอล มะขวิด มะเหมี่ยว และ วีโก้ ที่จะมาให้คุณได้ใกล้ชิดในงานนี้  พร้อมกับกิจกรรมมากมายใน  (ห)มาชม, (ห)มาช็อป,(ห)มาชิล สมัครฟรี! แค่ลงทะเบียนผ่าน  LINE OFFICIAL ACCOUNT @BECTERORADIO  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มี.ค. 61 รับเพียง 100 คู่เท่านั้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.virginhitz.com

“ดีเจบูม-สุภาพร วงค์ถ้วยทอง” กล่าวเชิญชวนว่า “สำหรับเพื่อนๆ ที่พาน้องหมา มาร่วมกิจกรรมวิ่ง “HitZ Fun Run For Friends” ในครั้งนี้ นอกจากจะได้สนุกกับการวิ่งไปด้วยกันแล้ว ยังได้ช่วยสมทบทุนให้กับ “SOI DOG – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย” อีกด้วยค่ะ และภายในงาน พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ (ห)มาชม : โชว์พิเศษของสุนัขแสนรู้ พร้อมใกล้ชิดกับ Celeb 4 ขา ชื่อดัง มะขวิด มะเหมี่ยว และวีโก้, (ห)มาช็อป : สินค้าสำหรับน้องหมาในงาน CDC Dog Carnival EP.1 HITZ FUN RUN FOR FRIENDS ,(ห)มาชิล : ในบรรยากาศสบายๆ พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การประกวดรางวัล “ชุดแฟนซียอดเยี่ยม” รางวัล “ขวัญใจช่างภาพ” และการถ่ายภาพ Photo Booth  (ห)มาช่วย : ร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือสุนัขจรจัดผ่าน SOI DOG – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยแล้ว (ห)มาเจอกัน 1 เมษายนนี้ 11 โมงเป็นต้นไปค่ะ  ใครที่สนใจอยากมาร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ทาง Line Official Account : @Bec-Tero Radio ทุกคู่ที่ร่วมวิ่ง จะได้รับเหรียญรางวัลกลับไปด้วยนะคะ” “ดีเจบูมกล่าว”

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.virginhitz.com ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitzและ ติดตามLINE TV : 95.5 Virgin HitZ

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสือร้ายกลายร่าง “บูม-สุภาพร” ใส่เต็มที่ เล่น #อังกอร์ ประเดิมนางเอกเรื่องแรก ไม่ห่วงสวย >>

กลับมาคำราม!!อีกครั้ง กับเวอร์ชั่นล่าสุด “อังกอร์” 2018 จัดเต็มสูบ!! ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ตามคอนเซ็ปเดิม >>

คลื่นฮิตซ์จัด “ฮิตซ์ คอนเสิร์ต สุดติ่งไปเลย” พบ 3 ศิลปิน #BNK48 #TheTOYS #SBFIVE ลุ้นบัตรฟรี!! ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ >>

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนลุ้นเที่ยวฟรี!! ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ในกิจกรรม “ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ เวิลด์”

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ยกทัพศิลปินดัง!! มอบความบันเทิงให้โรงเรียนมัธยม พร้อมรณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด