บอย ตรัย เปิดตัวเพลงรักใหม่ รณรงค์การให้ความรักเด็กเล็กอย่างถูกวิธี UNICEF >>

บอย-ตรัย จูงมือครอบครัวลูกสาวสุดน่ารัก “น้องชื่นใจ” และภรรยา ตุ๊กตา-พนิดา เปิดตัวเพลงรักใหม่ล่าสุด “รักเธอทุกๆ วัน” ที่แต่งและร้องเอง ในฐานะ “แคมเปญ ฮีโร่” โครงการ #EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก จัดโดย ศ.กิตติคุณ ดร.สุทธิพันธ์ จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ โธมัส ดาวิน ผู้แทนองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย โดยมี พีช-พชร Friends of UNICEF ร่วมงาน ณ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน

สามารถดาวน์โหลดเพลง “รักเธอทุกๆ วัน” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เรื่องการให้ความรักและการดูแลเด็กเล็กในช่วงปฐมวัยอย่างถูกวิธีกับแคมเปญ #EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก โดย บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ที่www.youtube.com/unicefthailand และติดตามข้อมูลได้ที่ www.unicef.or.th/eatplaylove

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 เสิร์ฟละครน้ำดีสร้างสรรค์สังคม “ข้ามสีทันดร” “โป๊ป ธนวรรธน์” พลิกบทบาทครั้งสำคัญ พร้อมโคจรปะกบคู่ “ชิปปี้ ศิรินทร์” >>

​พรีม –รณิดา เผยดีใจ เล่นคอมเมดี้เต็มตัว คนละฟีลกับบทบาทที่เคยได้รับมา ใน “เสน่ห์รักนางซิน” >>

เจ้าพ่อเพลงรัก “บอย-ตรัย” โชว์ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “รักเธอทุกๆ วัน” ชวนผู้ใหญ่ให้ความรักและดูแลเด็กเล็กอย่างถูกวิธี ในแคมเปญ “#EatPlayLove” >>

#บอยตรัย แต่งเพลงใหม่ “รักเธอทุกๆ วัน” เพื่อแคมเปญ #EatPlayLove >>

แบลคมอร์สจัดงานใหญ่ Blackmores 85th Anniversary of Well Being ตอกย้ำความเป็นผู้นำกว่า 85 ปี พร้อมตามหา 85 วิตามินชีวิต สร้างเป็นบทเพลงจากบอย ตรัย