ห้ามพลาด! เทคกายเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ตอนที่ 2 แซ่บ ซี้ด กว่าเดิม วันเสาร์ตื่นเช้า ไม่ได้ไปไหน ก็มาเฝ้าหน้าจอ LINE TV กันดีกว่า! >>

แค่ออกอากาศสัปดาห์แรก บรรดาหนุ่มไทยก็ทำหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวต้องผิดหวังกลับบ้านไปแบบไร้คู่ แต่แว่วๆ มาตอนที่ 2 ของ Take Guy Out Thailand ซีซั่น 3 นี้ จะเป็นหนุ่มโสดหน้าตี๋ สไตล์เกาหลีๆ นิดๆ ที่แอบมีภาพหลุดมาให้ได้เชยชม เรียกน้ำย่อยกันก่อน จะแซ่บ จะซี้ด จะโดนใจขนาดไหน ดูได้จากสีหน้าของคอมเมนเตเตอร์ประจำสัปดาห์อย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นและ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ 

รับประกันความมัน ความสนุกสนานกับ 2 พิธีกรคนเดิมกับน้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ หวังว่าสัปดาห์นี้ คงไม่มีใครใจร้าย ปล่อยให้หนุ่มโสดคนนี้เดินเปลี่ยวใจกลับบ้านไปคนเดียว! ติดตามTake Guy Out Thailand ซีซั่น 3 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น

Take Guy Out Thailand (เทคกายเอาท์ ไทยแลนด์)เป็นLINE TV Originalsรูปแบบ Dating Game Show ของเหล่า LGBTQรายการแรกของโลก มีกระแสตอบรับถล่มทลายตั้งแต่ซีซั่น1 และซีซั่น2 ด้วยเซเลบริตี้ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ ร่วมกับหนุ่มโสดและ 30 Podium Guys ได้รับยอดวิวสูงสุดกว่า 105ล้านวิว กับรางวัล LINE TV TOP ENTERTAINMENTและ ในปี 2018 นี้ กลับมาที่ “แมนกว่าเดิม”ใน Take Guy Out ซีซั่น 3 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก เป้ จัดหนักชุดใหญ่สวมคาบบทคนสวนอยากรวย เล่นที่เผลอแปลงเป็นเจ้านายแทน “น้าเน็ก” >>

Mello Thailand ยกทัพความสนุกบุกย่านสีลม – อโศก กับกิจกรรม “Mello Joy Trooper” พร้อมแนะนำซีรี่ส์ – รายการใหม่ >>

9 โปรดิวเซอร์ เปิดศึกโชว์ความมัน กระหน่ำฟลอร์ ใน “Show Me The Money Thailand” >>

TV Thunder ร่วมกับ LINE TV เขย่าวงการ สร้างปรากฏการณ์ใหม่นำเข้าเทคโนโลยี Augmented Reality ครั้งแรกของเอเชีย

LGBT กระแสสุดเปรี้ยง!! คว้ารางวัล LINE TV AWARDS 2018 >>