“เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” ทุบสถิติรายได้ถล่มทลาย ติดชาร์ตท็อปไฟฟ์บ๊อกซ์ออฟฟิศ

 

ภาพยนตร์เรื่อง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary) กระแสแรงเกินคาด ล่าสุดรายได้สนั่นบ๊อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ สร้างสถิติใหม่ให้ ค่าย A24 (เอ ทเวนตี้โฟร์)

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ เรื่อง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary) ทำรายได้เปิดตัวถล่มทลาย โดยทุบสถิติกวาดรายได้ไป 13 ล้านเหรียญสหรัฐ จากจำนวนโรงฉาย 2,964 โรงในสหรัฐ คว้าอันดับที่ 4 บนตาราง   บ๊อกซ์ออฟฟิศ เป็นรองภาพยนตร์เข้าใหม่เพียงเรื่องเดียวอย่าง โอเชี่ยน เอท (Ocean’s 8) โดยอันดับ 2 และ 3 เป็นของภาพยนตร์ โซโล (Solo: A Star Wars Story)  และ เดดพูล 2  (Deadpool 2)

สำหรับภาพยนตร์ “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary) กับยอดรายได้ 13 ล้านเหรียญสหรัฐในสุดสัปดาห์แรก เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเหนือความคาดหมายของ ค่าย A24 (เอ ทเวนตี้โฟร์) ค่ายอินดี้อิสระชื่อดัง ที่สำคัญยอดรายได้นี้ยังเป็นยอดรายได้เปิดตัวที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของค่ายอีกด้วย

ภาพยนตร์ “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธ์นรก” (Hereditary) เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของปีนี้ โดยสามารถกวาดคำชมจากนักวิจารณ์จากเว็บ ร็อทเท่นโทเมโท่ส์ (Rotten Tomatoes) ไปถึง 93% และได้ถูกกล่าวเทียบชั้นกับภาพยนตร์ขึ้นหิ้งระดับตำนานอย่าง หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์ (The Exorcist) กับเรื่องราวความลึกลับของตระกูลเกรแฮมที่กำลังจะถูกเปิดเผย ความหลอนกำลังคืบคลานเอาชีวิตของคนในตระกูลไปทีละคน ผลงานกำกับโดย ““อารี แอสเตอร์” (Ari Aster) นำแสดงโดย โทนี่ คอลเล็ตต์ (Toni Collette), อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Alex Wolff), เกเบรียล เบิร์น (Gabriel Byrne) และ มิลลี่ ชาปิโร่ (Milly Shapiro)

และสำหรับผู้ที่อยากทดสอบความสยองของภาพยนตร์ “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” (Hereditary)” เตรียมใจให้พร้อม พิสูจน์ความระทึกตั้งแต่ต้นจนจบได้ 13มิถุนายนนี้ รอบเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจ้งเกิดดาราเด็กสุดหลอนหน้าใหม่ “มิลลี่ ชาปิโร่” ใน “กรรมพันธุ์นรก” >>

“อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์” เครียดจัด รับบท “ปีเตอร์” ใน “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” >>

โมโนฟิล์ม ต้านกระแสไม่ไหว ส่ง “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” เข้าฉายเร็วกว่าเดิม!!!

นักวิทยาศาสตร์การันตี “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก” หนังหลอนที่ทำใจเต้น…ระทึกสุดแห่งปี!!! >>