“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซ็นเตอร์งดสุรา พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ห่างไกลสุรา ..

 

เป็นประจำของทุกปีที่ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา จะเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญอย่าง  วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์ เผยแพร่ และกระตุ้นให้ประชาชน รวมถึงเยาวชน ลด ละ เลิก และตระหนักไปถึงอันตรายของการดื่มแอลกอฮอล์ และ ปีนี้ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้คัดเลือกให้ “โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ” และ “พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช” 2 ศิลปินจากค่ายทรู แฟนเทเชีย เป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2561

 “โฟกัสได้กล่าวว่าโดยส่วนตัวเลยรู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2561 นี้  สำหรับ ผม ในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นบางคนอาจมองว่าการดื่มแอลกอฮอล์เป็นความสนุกสนาน หรือเท่ในกลุ่มเพื่อนๆ แต่จริงๆแล้วมันยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมาก ที่ทำให้เราสนุก หรือดูดีได้โดยไม่ต้องพึ่งพาแอลกอฮอล์  ผมจึงอยากเชิญชวนให้พวกเราทุกคนร่วมกิจกรรมวันงดดื่มสุราแห่งชาติประจำปี 2561 โดยเราถือเอาวันเข้าพรรษาเป็นวันเริ่มต้นได้เลย ค่อยๆลด แล้วผมเชื่อว่า สุดท้ายแล้วทุกคนจะสามารถเลิกสุราได้ ง่ายๆ เพียงเท่านี้ที่คุณทำได้เพื่อตัวของเราเอง และคนที่เรารัก ผมขอเป็นกำลังใจให้ครับ

ในด้านของสาว “พลอยใส” เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์วันงดดื่มสุราแห่งชาติประจำปี 2561 เพราะปกติโดยส่วนตัว ก็เป็นคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้ว จะเน้นไปทางการฝึกร้องเพลง หรือการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมากกว่า ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกคนนะคะ ค่อยๆลด ละ และสุดท้าย ก็จะสามารถเลิกดื่มกันได้เอง หนูมั่นใจอย่างนั้นนะคะ เราเอาวันเข้าพรรษาเป็นวันเริ่มต้น และถ้าเลิกตลอดไปได้ก็จะดีมาก แล้วหันมาทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ เพื่อสุขภาพกันดีกว่า ประหยัดเงิน แถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาด้วย”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟกัส กิตติคุณ” ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติสายลูกทุ่ง ส่งเพลงใหม่ “ฮักข่อหล่อแข่แหล่” เอาใจสาวๆทั้งประเทศ >>

แมว-จิรศักดิ์  นำทีมศิลปิน Brite Panther ร่วมส่งกำลังใจ ให้บุคลากรทางการแพทย์ #โควิด19

โฟกัส จีระกุล ชวนแฟนๆเดทกับมีตติ้งสุดฟินใน #แฟนแคมกับโฟกัส >>

มด- เอี๊ยง ภูมิใจ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ปี2560

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้กับ “ออกัส – พรีม” นักแสดงแบบอย่างจากช่อง 3 เนื่องใน “วันงดดื่มสุราแห่งชาติ 2560”