“ก้อย รัชวิน” ชวนสาวๆ ออกวิ่งในงานกรุงเทพมาราธอน และครั้งแรกกับการปรากฏตัวของเธอในภาพยนตร์แคมเปญระดับโลกใหม่ล่าสุด “Rallying Cry”

“ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ดารานักแสดงที่หลงใหลในการวิ่ง ชวนผู้หญิงไทยร่วมออกวิ่งไปพร้อมกับเธอเพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์การรวมตัวของสาวๆ นักวิ่งกว่า 2,215 คน ในกิจกรรม NikeWomen Runs Bangkok ในมหกรรมงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพมาราธอน ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ โดยเปิดให้ลงทะเบียนแล้วที่ https://justdoit.niketh.app/   ในขณะที่ก้อย รัชวิน เองนั้นได้รับเกียรติจากทางไนกี้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความโดดเด่นในด้านกีฬา โดยมีศิลปินและนักกีฬาทั่วโลกร่วมขับเคลื่อนปรากฏการณ์ของผู้หญิงให้ออกไปเปลี่ยนแปลงตัวเอง อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เปรู ฯลฯ ในภาพยนตร์แคมเปญใหม่ล่าสุดของไนกี้ที่มีชื่อว่า “Rallying Cry” เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไทยและทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองความแข็งแกร่งและอิสรภาพที่พวกเธอต้องก้าวข้ามความท้อแท้ ความอิ่มเอมใจ และหลากหลายอารมณ์ที่พวกเธอสัมผัสได้ผ่านการเล่นกีฬาเท่านั้น

โดยศิลปินนักร้อง นางแบบ และนักกีฬาที่ร่วมแสดงพลังของพวกเธอผ่านกีฬาในภาพยนตร์แตมเปญ “Rallying Cry” มีดังนี้

Amber Liu

 

Amber เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี f(x) ในปี 2009 และปัจจุบันเป็นนักร้องและนักแร็พ เธอทั้งกำกับมิวสิก

วิดีโอของตัวเอง เขียนเพลงเอง และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความคิดเชิงบวก เป็นคนสนุกสนาน และเห็นความสำคัญของความเสมอภาคทางเพศ เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก และยังหลงใหลการวิ่งและการออกกำลังกายอีกด้วย เธออยากสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงพัฒนาตนเองผ่านการเล่นกีฬา

Aori Nishimura

Aori เริ่มเล่นสเก็ตบอร์ดเมื่ออายุ 7 ปี และเริ่มชนะการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017 เธอเริ่มมีชื่อเสียงระดับโลกหลังจากเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนแรกที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน X-Games ความฝันของเธอคือการได้เข้าแข่งขัน Tokyo 2020

Tayla Harris

Tayla เป็นนักฟุตบอลออสเตรเลียนชื่อดังและเป็นนักมวยมืออาชีพนอกฤดูกาลแข่งขัน เธอมีความโดดเด่นในกีฬาที่มีแต่ผู้ชาย และเธอได้ปูทางให้กับนักกีฬาหญิงรุ่นใหม่ในอนาคต

Lauren Tsai

Lauren มีชื่อเสียงจากการเป็นไอคอนในโตเกียวและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น เธอเป็นนางแบบมืออาชีพ และยังเป็นนักวาดภาพประกอบอีกด้วย เธอออกกำลังกายอยู่เสมอ ทั้งเข้ายิมและออกไปวิ่ง

Valeria Piazza

 

Valeria ได้รับตำแหน่ง Miss Peru ในปี 2016 และปัจจุบันเธอได้เข้าร่วมโครงการต่าง ๆ มากมายเพื่อสร้างพลังให้แก่ผู้หญิง รวมถึงกำลังก่อตั้งองค์กรไม่แสวงผลกำไรขึ้นอีกด้วย เมื่อปี 2018 เธอป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องและอาการค่อนข้างหนัก การเล่นกีฬาและดูแลสุขภาพทำให้เธอกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และประสบการณ์นั้นคือสิ่งที่เธอใช้เป็นตัวอย่างเพื่อให้กำลังใจผู้หญิงในเปรู

Yoyoka Soma

Yoyoka เป็นมือกลองอัจฉริยะที่มีอายุเพียง 8 ปี และโด่งดังในโลกออนไลน์จากวิดีโอการเข้าแข่งขันตีกลอง “Hit Like A Girl” ที่เป็นไวรัลวิดีโอ

Sam Kerr

Sam เข้าสู่ W-League เมื่ออายุเพียง 15 กับ Perth Glory และจากนั้นมาเธอก็เป็นดาวเด่นในแวดวงกีฬาของออสเตรเลีย ความโดดเด่นของเธอคือการตีลังกาเมื่อได้รับชัยชนะ และเธอมีความสามารถในการโหม่งลูกบอลที่เก่งฉกาจอีกด้วย เธอได้รับรางวัลมาแล้วมากมายตลอดชีวิตการเป็นนักกีฬาของเธอ

ไนกี้พร้อมแล้วที่จะมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นไว้รอผู้หญิงไทยกว่า 2,215 คน ไม่ว่าจะเป็นการได้สิทธิ์เข้าร่วมงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างกรุงเทพมาราธอน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงการฝึกซ้อมในรูปแบบต่างๆ ที่ทั้งสนุกและเป็นประโยชน์จาก NRC และ NTC อีกทั้งยังได้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่ง การเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ จากทางไนกี้ บริการพิเศษและสัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ร้านไนกี้ สยามสแควร์วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

ขอเชิญผู้หญิงทุกท่านเข้าร่วมวิ่งเพื่อแสดงพลังไปด้วยกันกับก้อย รัชวิน ในงานวิ่งกรุงเทพมาราธอน โดยร่วมเป็นหนึ่งในบรรดานักวิ่งผู้หญิงกว่า 2,215 คน สมัครได้ที่  https://justdoit.niketh.app/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทึ่งไอเดียคนรุ่นใหม่ “ก้อย-รัชวิน” ชวนติดตามหนังสั้นกระตุ้นการออม Umay+ MONEY FITNESS “โลกเปลี่ยนไป ต้องวางแผนการเงินยังไง รู้ยัง?” ฬฬ

“ไนกี้” สุดเขิน เลิฟซีน “จั๊กจั่น – กระติ๊บ” ใน “นางมาร”>>

“ไนกี้” อวดกล้ามโต ประกบ “แตงโม-เบนซ์-แป้ง” ฟิตติ้ง พีเรียดฟอร์มยักษ์ “เล่ห์รัญจวน” ช่อง 8 >>

ก้อย-รัชวิน ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมซื้อเสื้อยืด Run Hero Run เพื่อระดมทุนซื้อเสื้อเกราะคุณภาพให้เจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

“ก้อย รัชวิน” เตรียมวิ่งสนามใหม่ กับหัวใจเดิม “มาเก๊า มาราธอน 2018”