ปังกว่าที่คิด! “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ส่งเพลง “หัวใจสั่งให้รัก-มันดีกว่าที่คิด” ประกอบละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” มาแรงติดลมบน! >>

ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก กับละครน่ารักชวนฟินจิกหมอนก่อนเข้านอน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ของผู้จัดมือทอง “แอน ทองประสม” ที่ได้นางเอกฉบับน่ารัก มิว นิษฐา จับคู่กับหนุ่มกวนโอ๊ย หมาก ปริญ มาส่งอารมณ์กันอย่างเมามันส์ และไม่ใช่เพียงละครที่น่ารักกินใจ เพราะเราจะมาพูดถึงเพลงประกอบละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงปากต่อปากอย่างเพลง หัวใจสั่งให้รัก” ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งสูงถึง 4 ล้านแล้ว และ
มันดีกว่าที่คิด
 กับยอดวิวที่ทะยานขึ้นเรื่อยๆ และตอนนี้ก็แตะเกิน 3 ล้านวิวไปแล้ว ของค่ายเพลง Chandelier จาก “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” เจ้าพ่อโปรดิวเซอร์เพลงละครที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ได้จับนักร้องเสียงเอกลักษณ์ แพรว คณิตกุล ที่เจ้าตัวได้ร่วมแสดงในครั้งนี้ด้วย  และ สิงโต นำโชค คนนี้ก็ไม่น้อยหน้าเพราะตอนนี้กำลังมีผลงานที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 กับ ละครซิทคอมCat Radio TV มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงได้อย่างน่ารัก ทั้งทำนองดนตรี พร้อมกับน้ำเสียงของทั้งคู่ ที่ถ่ายทอดออกมาได้ไพเราะและสดใส จน ตูน บอดี้สแลม อดใจไม่ไหวควง ญาดา (ก้อย รัชวิน) Cover เพลงประกอบละครด้วยกัน

เสียงตอบรับดีขนาดนี้ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ได้พูดถึงการถ่ายทอด และความประทับใจของเพลงประกอบละครในครั้งนี้ว่า  จริงๆ เราก็ดูตามความเหมาะสมของเพลง คาแร็คเตอร์ตัวละคร อย่างนางเอก เขามีคาแร็คเตอร์ เป็นเด็กที่มองโลกในแง่ดี พี่คิดว่าคนที่จะมาถ่ายทอดเพลงนี้ควรจะมีคาแร็คเตอร์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ให้คนเชื่อ เลยนึกถึง แพรว คณิตกุล ส่วน สิงโต นำโชค ก็จะน่ารักๆ ทะเล้นหน่อย เพลงนี้น่าจะเหมาะกับเขาเพราะเขาร้องเพลงแนวนี้ค่อนข้างดี วิธีการร้องทันสมัยเหมาะกับโทนละครที่เป็นตลกคอมเมดี้ เพลง หัวใจบอกให้รัก เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของตัวนางเอก เพราะเขารักผู้ชายคนนี้โดยที่ไม่สามารถขัดกับหัวใจตัวเองได้ ส่วนเพลง มันดีกว่าที่คิด จะเป็นความรู้สึกของพระเอกช่วงกลางๆ เรื่องที่เขารู้สึกว่าการที่มีนางเอกเข้ามาก็ดีกว่าการที่เขาอยู่คนเดียว

แฟนๆ น่าจะชอบเพลงกันนะครับเป็นเพลงที่ฟังได้สบายๆ พี่ก็ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ในยอดวิวต่างๆ พอเห็นหลายๆ คน ชื่นชอบเพลงมันทำให้คนทำงานมีกำลังใจมากขึ้นครับ ยังไงก็ฝากเพลงด้วยนะครับ ใครที่ชอบตอนนี้มีให้ฟังทุกแพลตฟอร์มเลย ล่าสุดมีให้ดาวน์โหลดใน Line Melody แล้ว ใครที่อยากจะโหลดเป็นเสียงรอสาย หรือเป็นเสียงเรียกเข้า ก็เปิดเข้าไปซื้อกันได้เลยง่ายๆ เหมือนซื้อสติ๊กเกอร์ (หัวเราะ) อย่างน้อยๆ ก็เหมือนเป็นกำลังใจให้นักร้อง คนเขียนเพลง สุดท้ายอยากจะฝากถึงเพลงอื่นๆ ของช่อง ด้วยนะครับ ช่วงที่หยุดโควิดไปก็แอบซุ่มทำเพลงดีๆ ไว้หลายเรื่องเลย คิดว่าถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ก็คงจะได้ดูได้ฟังกันเต็มที่มากขึ้นเรื่อยๆนะครับ”

และในตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดได้ฟังกันสมใจแล้วจากทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Joox,
Apple Music, iTunes, Spotify, True ID, Qikplay และล่าสุดมีให้ดาวน์โหลดใน Line Melody ซึ่งสามารถโหลดเป็นเสียงเรียกเข้า เสียงรอสายการโทรไลน์  ซื้อกันได้แล้ววันนี้ ที่ melody.line.me

เพลงเพราะ ละครดี เปิดดูกี่ทีก็ทำเขินหน้าแดง อยากติดตามไม่คลาดสายตา ติดตามใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.20 . ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่” >>

‘สิงโต-นำโชค’ ปล่อยมิวสิควิดีโอ ‘Can I เติมเต็ม You ได้มั้ย’ ซิงเกิลพิเศษจาก พีทีที สเตชั่น พร้อมชวนแฟนๆ เติมความสุขในการเดินทางด้วยเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก JOOX >>

สิงโต นำโชค ชวนร่วม “ร้องไป ช้อปไป ลดทั้งไลฟ์ ถูกใจเต็ม 10” กับ “Central/Robinson 10.10 Mega Festival”

 “ตูน บอดี้สแลม” นำทีมดาราครอบครัว Dr.JiLL บอกเล่าความประทับใจ ผ่านวิดีโอประมวลภาพความสำเร็จ “โครงการ 1 อิ่ม” (ONE GIVE) >>

จุดพลุฉลอง !! กับการกลับมาของละครกระแสดีของช่อง 3 “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” >>