ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม 5 สาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก มาขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ผลงานจากผู้สร้าง YOUR NAME >>

SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป  ภาพยนตร์ที่จะทำให้เราคิดถึงรักครั้งแรก เพื่อนรักกลุ่มแรก ที่รวมเอาสุดยอดนักแสดงวัยรุ่นสุดน่ารักของญี่ปุ่นมารวมตัวกันไว้มากที่สุด นำทีมโดย ฮิโรเสะ ซึสึ จาก SENSEI ! รับบท นามิ  ยามาโมโตะ ไมกะ  จาก AFTER THE RAIN รับบท เซริกะ   อิเคดะ เอไลซ่า จาก  RELIFE ! รับบท นานะ โทมิตะ มิอุ จาก ซีรีย์ Switched   รับบท อุเมะ    ทานาเบะ โมโมโกะ จาก Love and Liesรับบท ชิน  โนดะ มิโอะ จาก Inuyashiki

สาวสวยทั้ง 6 คนจะมาทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน กับเรื่องราวช่วงปี 90s ยุครุ่งเรืองของดนตรี J-POP
หนังได้โปรดิวเซอร์มือหนึ่งของญี่ปุ่น  คาวามุระ เก็งคิ  จาก Your Name มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

SUNNY เล่าเรื่องราวย้อนอดีตของ เด็กสาว เพื่อนสนิท 6 คน  เซริกะ , นานะ ,  นามิ , ยูโกะ , อุเมะ และ ชิน ได้ตั้งกลุ่มชื่อว่า “Sunny” ขึ้นมา โดยมีเซริกะเป็นหัวหน้า และ นานะ เป็นรองหัวหน้า    แก๊งซันนี่สัญญาที่จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป  จนกระทั่งเวลาผ่านไป 22 ปี แต่ละคนต่างก็อยู่ในวัยผู้ใหญ่และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยหลังงานโรงเรียนเมื่อ 22 ปีที่แล้ว วันหนึ่ง นามิซึ่งเป็นแม่บ้านเต็มตัวได้บังเอิญเจอกับ เซริกะ  แต่ทว่าเซริกะได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ไม่มีทางรักษาให้หาย สิ่งที่เธอบอกกับนามิในตอนนั้นคืออยากเจอเพื่อนในกลุ่มอีกสักครั้งก่อนตาย นามิจึงเริ่มทำทุกวิถีทางเพื่อให้เซริกะสมหวัง ด้วยการออกตามหา ยูโกะ ชิน อุเมะ และนานะ… เรื่องราวสองยุคสมัย ชีวิตมัธยมปลายที่เคยเต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ กับชีวิตในยุคปัจจุบันที่สูญเสียสิ่งเหล่านั้นไป “มิตรภาพและความรักของพวกเธอ” จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

“ฉันเกิดในปี 1998 ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ค่ะที่จะได้รับบทเป็นนักเรียนในยุคสมัยที่ฉันเกิดมาพอดี เพลงในหนังเรื่องนี้เพราะมาก พวกเราทั้ง 6 คนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันจริง ๆ ฉากสุดท้ายของเรื่องตอนที่พวกเราได้ดูกันครั้งแรกหลังถ่ายทำเสร็จ กั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ” – ฮิโรเสะ ซึสึ

SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

31 มกราคมนี้ ชวนคนที่รักมาดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน

ตัวอย่างภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป รวมรีวิวสุดซึ้ง ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจแห่งปี >>

5 วงไอดอลสาวมาแรงของไทยรวมพลังแฟนคลับนับพัน เชียร์ SUNNY วั้นนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป หนังดีเกินคาด สนุกและซึ้งระดับ 10 เต็ม10 >>

การกลับมาของราชินีอันดับ 1 #GirlsGeneration พร้อมยูนิตใหม่ ‘Girls’ Generation-Oh!GG’ ส่งเพลงไตเติ้ล ‘Lil’ Touch’ ครองความสนใจแฟนเพลงทั่วโลก! >>

ใครกันแน่คือฆาตกร ? ในตัวอย่างแรกของ The Third Murder งานรียูเนี่ยน ของผกก. โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ , มาซาฮารุ ฟุกุยามะ และ ฮิโรเสะ ซึสึ >>