สนุก ซึ้ง ครบรส กับ #M34Nonstage แฟนมีทติ้งครั้งใหญ่ครั้งแรกของ #MeanPhiravich >>

“มีน  พีรวิชญ์  อรรถชิตสถาพร”  เด็กหนุ่มวัย 21 ปี  ที่มีความพยายามมาตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมาในวงการบันเทิง  จากนักแสดงตัวประกอบที่ไม่มีแม้แต่บทพูดในซีรีส์วัยรุ่นหลายๆ เรื่อง  จนถึงวันนี้  ที่เพิ่งได้รับบทนำในซีรีส์วายเรื่องบังเอิญรัก Love by Chance จนทำให้ชื่อของ “มีน  พีรวิชญ์”  เริ่มเป็นที่รู้จักและฉายแววในวงการอย่างต่อเนื่อง  เป็นเครื่องพิสูจน์ได้แล้วว่า  “ความพยายามของเด็กหนุ่มคนนี้ไม่ผิดหวัง”

จนทำให้เกิดงาน “M34N on Stage”  สเตจที่จะทำให้ทุกคนประทับใจกับความสามารถ  และความพยายามของเด็กหนุ่มคนนี้  สเตจที่เป็นการขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้มาตลอด 5 ปี  ที่ผ่านมา  ทั้งร้อง  เต้น  เล่นละคร  ฟินจนนั่งไม่ติดเก้าอี้  จัดให้แบบจุใจตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม  พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ  คนที่คุณก็รู้ว่าใคร  คือ หนุ่ม “แปลน  รัฐวิทย์”  นักร้องรับเชิญสุดน่ารักหนุ่ม  “มิน  ธิติพัฒน์”  พร้อมด้วยเพื่อนๆ  ในโปรเจคพิเศษ “KISSBOYSTH”  เซ้นต์ ศุภพงษ์, ต้นน้ำ เปลี่ยนชล, โจ กวินพัฒน์, พีค ภีมพล  รวมถึงเพื่อนๆ ในซีรีส์สุดฮิต  แซมมี่, ยอด, คริส และที่ขาดไม่ได้ คือ เพื่อนๆ ร่วมสังกัด “Ultimate Troop” ต้นน้ำ, เจมส์, เก็ต, ออม, เตียวหุย, ทัวร์ ที่ผลัดกันมามอบความสนุกให้ทุกคนแบบอันลิมิต

ปิดท้ายความประทับใจของงานนี้ด้วยการไฮทัชทั้งฮอลล์  และการถ่ายรูปแบบเดี่ยวๆ ตัวต่อตัวกับหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” เป็นการส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความฟิน  จิ้นทั้งฮอลล์

ติดตามชมคลิปบรรยากาศงาน “M34N on Stage” ได้เร็วๆ นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Special Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#มีนพีรวิชญ์ สวมบทนักบาสโอปป้า ออร่ากระฉูด ใน “Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจ พิชิตฝัน” >>

#มีนพีรวิชญ์ #เซ้นต์ศุภพงษ์ บินตรงสู่แดนมังกร ร่วมเปิดตัวแบรนด์ “BK Acne” เป็นครั้งแรก ที่งาน “China Beauty Expo’ 2019” ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน >>

“ลูกเกด” นำทีม “มีน-นีน่า”ฝึกคิวบู๊ ก่อนลุยถ่ายหนัง “BLOOD VALENTINE” >>

นิว-จิ๋ว-มีน” ตบเท้ามอบความสุขรอบพิเศษ “อั๊กลี่ดอลล์ เพื่อน้อง” >>

#มีนพีรวิชญ์ #MeanPhiravich สุดเกร็งพากย์เสียง “ลัคกี้แบ๊ท” ในแอนิเมชั่น #UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์