“แป๋ม–แวน” ปลื้ม! คนดูอินจัด ลุ้นรักที่ไม่ชัดเจนในซีรีส์ “ทุกวันฉันตาย” >>

เรียกกระแสความสนใจจากแฟนๆ คอมินิซีรีส์ได้ไม่น้อย สำหรับโปรเจกต์พิเศษ “1991 Sad Series” มินิซีรีส์ 4 เรื่อง จาก 4 เรื่องสั้นหนังสือขายดี “1991 ระหว่างเราสูญหาย” เขียนโดย “พิมประภา” ที่ สำนักพิมพ์ “Her Publishing”(เฮอร์ พับลิชชิ่ง) และ เว็บไซต์ Seeme.me ร่วมกันสร้างขึ้น ประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องแรก “ทุกวันฉันตาย” ที่มี “แป๋ม–ไปรยา สังขจินดา” รับบท แซน และ “แวน–ชนินทร จิตปรีดา” รับบท เอก เป็นนักแสดงนำของเรื่อง พร้อมกระแสการตอบรับจากซีรีส์เรื่องนี้ที่ดีเกินคาด

แป๋ม กล่าวว่า “จริงๆ ทั้งแป๋มและพี่แวนเราเคยเล่นเอ็มวีด้วยกันมาก่อนเมื่อปีที่แล้วค่ะ และในซีรีส์ในเรื่อง ทุกวันฉันตาย ก็เป็นอีกครั้งที่เรามีโอกาสได้มาร่วมงานกัน ซึ่งก็สนิทกันแล้วค่ะ ต่างคนต่างก็พยายามช่วยเหลือกันที่จะสวมบทของตัวเองอย่างเต็มที่ กับบท แซน และ เอก กับความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ไม่ค่อยชัดเจน ซึ่งกระแสตอบรับหลังออนแอร์ไปคนดูชอบนะคะ หลายๆ คนอินมาก จริงๆ มีคอมเมนต์เข้ามา เอกมันแย่มากนะ ทำไมมัน…ได้ขนาดนี้ ให้ความหวังตลอด ทั้งๆ ที่ก็มีผู้หญิงคนอื่นๆ และเอาใจช่วยแซนให้หลุดพ้นจากความรักแบบนี้ซะที แป๋มเองก็ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เป็นกำลังใจให้กับตัวละครแซน ที่จมอยู่กับความรักที่เหมือนไม่มีตัวตน”

แวน เล่าต่อว่า “ถ้าถามผมในฐานะคนดู เอกก็เห็นแก่ตัวจริงๆ แหละ เพราะจริงๆ เอกคือผู้กระทำที่ทำให้เรื่องทุกอย่างมันเกิดขึ้น เอกอาจจะเป็นคนแรกที่ไปหาแซนอย่างไม่มีข้อแม้ ทำให้แซนรู้สึกสบายใจเวลาที่พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน แต่เอกก็ทำให้แซนต้องกลับมาร้องไห้เวลาอยู่คนเดียว สำหรับผมแล้วมันคือความทุกข์นะ เป็นผมเอง ผมก็จะเลือกที่จะเดินออกมา หรือตัดสินใจทำให้มันเด็ดขาดและชัดเจนในความรู้สึก ซึ่งความรักในซีรีส์เรื่อง ทุกวันฉันตาย จะต้องจบลงอย่างไร อยากให้ทุกคนที่ยังไม่ได้ดูมาลุ้นกันให้ได้นะครับ”

ติดตาม 1991 Sad Series ซีรีส์แรก “ทุกวันฉันตาย” ทางเว็บไซต์ Seeme.me ได้แล้ววันนี้

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เฮอร์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอมินิซีรีส์ 4 เรื่องสั้น “1991 Sad Series ทุกวันฉันตาย” ออนแอร์ 14 ก.พ. นี้ >>

“แวน-ชนินทร” หวิดเสียโฉมคางแตก!! เจอข้อศอกเอ็กซ์ตร้า กระแทก ล้มจริง เจ็บจริง ในมิวสิกวิดีโอ “โสดเรื้อรัง” วงเคลิ้ม