“หมอโอ๊ค” ประทับใจ บทพ่อ-ลูก กับ “ไอซ์-พาริส”อินเนอร์มาเต็ม ใน #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ >>

 

นาน ๆ จะมีโอกาสมารับงานแสดงทั้งที งานนี้ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล  มารับบท “คุณพ่อพี่เวียร์” หรือพ่อของ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต  ในเรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ   ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันสุด ๆ บ้างก็แซวว่าบางมุมของลูกชาย น้องอลัน มีความคล้ายคลึงกับ   ไอซ์     อยู่เหมือนกัน

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากเลยครับ ที่ได้มารับเชิญในเรื่องนี้ ต้องออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพจริง ๆ ตอนแรกรู้สึกกดดันนิดหน่อย ที่ได้มารับบทพ่อของน้องไอซ์    หน้าเรานี่คนละแนวเลยนะ จะเป็นพ่อลูกกันได้ไหม คือตอนแรกภรรยานี่ขำเลย โอปอล์แซวตลอด  เราเป็นคนหน้าเอเชีย หน้าจีนมากเลย แต่น้องไอซ์ดูหน้าฝรั่ง  แต่พอเรามาเจอกัน หลายคนก็บอกว่ามันมีบางส่วน บางมุมที่คล้าย ๆ กันอยู่นะ      ประทับใจน้องไอซ์ตั้งแต่ตอนเวิร์กช็อป ยิ่งพอเข้าฉากด้วยกัน เห็นเลยว่าน้องเขามีความตั้งใจ และเป็นคนมีพรสวรรค์มาก ๆ ซึ่งเรื่องราวใน Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ   บางมุมสะท้อนเรื่องความกดดันของเด็กวัยรุ่น ในช่วงวัยที่เขากำลังจะเติบโต  ในเรื่องนี้ผมเป็นพ่อที่มองโลกในแง่ดีตลอดเวลา รู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตต้องผลักดันด้วยพลังงานด้านบวก  แต่กลายเป็นว่าจุดนี้ไปส่งผลให้ลูกกดดันมากกว่าเดิม    โดยที่คนเป็นพ่อไม่เข้าใจด้วยซ้ำ   ผมว่าปมระหว่างพ่อกับลูกชายเป็นอะไรที่คลาสสิก   มักจะมีกำแพงนิด ๆ เสมอ ด้วยความต่างเรื่องช่วงวัย ความคิด การตีความ การแสดงออก เราไม่เหมือนกัน   เป็นสิ่งที่พ่อลูกทุกคนน่าจะเคยประสบ โดยเฉพาะกับคนที่มีคุณพ่อที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ  การมารับบทนี้ทำให้เราได้ตกตะกอนความเป็นพ่อของตัวเอง    มันได้เปิดมุมมองอีกส่วนหนึ่ง ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน            ทุกตัวละครมีบทเรียนที่จะต้องผ่านไปให้ได้ มีอะไรที่เป็นข้อคิดที่เรานำไปใช้ได้เหมือนกัน  บางทีสิ่งที่ดี   ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอีกคนหนึ่ง   อย่างไรก็ฝากทุกคนติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าเรื่องราวของลูกชายในเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป รับรองว่าประทับใจแน่นอนครับ”

ติดตามได้ใน LINE TV Originals    เรื่อง “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”   ตอนใหม่ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.   บน  LINE TV  เท่านั้น 

       #GreatMenAcademy  #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ  #LINETVoriginals   #NadaoBangkok

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานดี ทวีสุข
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานดี ทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาใจสายแฟ! vivo จับมือ VVON SUGUNNASIL ในโปรเจกต์พิเศษ เผย ‘ตัวตนที่แท้จริง’ เหล่าเซเลบบริตี้ตัวท็อป ผ่านเลนส์ ZEISS บน vivo X80 Series 5G >>

เรื่องย่อ EP8 #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ >>

#ปอร์เช่ ทุ่มเทสุดใจ ในบทพี่ชายเจ้าระเบียบ ดีใจได้ร่วมงานกับ “เจมส์-นิว” #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ >>

#กัปตัน ท้าทาย บทบาทใหม่ ใน #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ แปลงร่างกลายเป็นผู้หญิง มาดนิ่ง เซนส์แรง >>

เรื่องย่อ #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ EP5>>