#ออฟกัน ตื่นเต้น!!! Cover เพลง “ความเงียบดังที่สุด” #คริสพีรวัส โปรดิวซ์ และเรียบเรียง >>

กระแสแรงมากๆ สำหรับมิวสิกวีดิโอ “ความเงียบดังที่สุด” Cover โดย 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต  “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์”  สังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่โชว์สกิลร้องเพลงแบบเต็มตัวครั้งแรก รวมทั้งยังได้ “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” หนุ่มฮอตมากความสามารถ เพื่อนซี้ร่วมสังกัด มาโปรดิวซ์และเรียบเรียงให้อีกด้วย          

“ออฟ-กัน” เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราสองคนได้มีโอกาสร้อง Cover และทำ MV ออกมาแบบจริงจัง โดยมีคริสมาโปรดิวซ์และเรียบเรียงเพลงนี้ใหม่ให้เหมาะสมกับออฟกันด้วย ซึ่งก็ช่วยเราสองคนเยอะมาก เพราะเราไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แต่ก็ตั้งใจทำเต็มที่ที่สุด สำหรับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากครับ บอกว่าเสียงมีเอกลักษณ์ เป็นแนวของออฟกัน ดีใจมากที่แฟนๆ ชอบ และขอบคุณมากที่สนับสนุนเราทั้งคู่นะครับ”    

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ความเงียบดังที่สุด” Cover โดย “ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์” ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้แล้ววันนี้ ทาง Joox Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ออฟกัน เปิดศึกดวลตัวต่อตัวครั้งแรก!!! ใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2” 16 มิ.ย.นี้ >>

#ออฟกัน ตอกย้ำคู่จิ้นสุดฮอต ควงกันใช้ “ซิมคู่กัน 2 เบอร์กระเป๋าเดียว” >>

#Getsunova ขอระเบิด ‘ความเงียบดังที่สุด’ ความรักพูดไม่ได้ เพลงส่งท้ายก่อนขึ้นคอนเสิร์ต >>

#วีวิโอเลต ท้าดวล 2 หนุ่มตี๋ #ออฟกัน ใช้ “ส้อม” ตักโยเกิร์ตเมจิเนื้อนุ่มใหม่ >>

#YIloveU “จีเอ็มเอ็มทีวี” รวมคู่วายสุดฮอต “คริส-สิงโต, ออฟ-กัน, นิว-เอิร์ท” พร้อมเรือรับเชิญ “ก็อต, ซิง, เต” นักร้องคู่จิ้น “แอมป์-กันอชิ” ใน “Y I LOVE U FAN PARTY” เปิดจองบัตร 5 ส.ค.นี้ >>