#เจมส์จิรายุ #ว่านธนกฤต มอบความห่วงใยช่วงเทศกาลสงกรานต์ ชวนครอบครัวเอไอเอสรับกรมธรรม์ฟรี >>

สงกรานต์ปีนี้อุ่นใจเพิ่มขึ้น เมื่อ 2 หนุ่ม 2 สไตล์  อย่างพระเอกหนุ่มหน้าหวาน “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” และนักร้องมาดกวน “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” มอบความสุขต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับแคมเปญ “สงกรานต์อุ่นใจกับเอไอเอส”  ซึ่งเอไอเอสจับมือเมืองไทยประกันชีวิตและเมืองไทยประกันภัย มอบฟรีประกันอุบัติเหตุและประกันอัคคีภัยดูแลครบทั้งคนและบ้าน โดยหนุ่มเจมส์ ขอเป็นตัวแทนส่งความพิเศษกับ “กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุฟรีสำหรับลูกค้ามือถือ”  ส่วนหนุ่มว่าน ก็ไม่น้อยหน้าชวนลูกค้าเอไอเอสรับ “กรมธรรม์ประกันอัคคีภัยฟรีสำหรับลูกค้า AIS Fibre” ให้คุ้มครองฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษที่เอไอเอสตั้งใจมามอบให้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์อันชุ่มฉ่ำที่ทุกคนรอคอย!!!

งานนี้หนุ่มเจมส์ เผยว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้มาบอกสิ่งดีๆ ให้กับทุกคนอีกครั้ง โดยลูกค้ามือถือเอไอเอสสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันภัยอุบัติเหตุฟรีกันได้ง่ายๆ เพียงกด *638# โทรออก จำนวนจำกัด กดได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 เม.ย. 2562  ครอบคลุมกรณีเสียชีวิต และทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมง รวมระยะเวลา 30 วัน ด้วยทุนประกันสูงสุดถึง 100,000 บาท อย่าลืมกดเข้ามากันนะครับ”

ด้านว่าน บอกว่า “หายห่วงเลยครับสำหรับปีนี้ เพราะเอไอเอสมอบประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านอยู่อาศัยฟรีให้ลูกค้า AIS Fibre ทุกคน ไม่ต้องสมัครบริการใดๆ ก่อน เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน SMS ที่ได้รับ หรือสแกน QR Code ได้ที่ www.ais.co.th/fibre ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 เม.ย. 2562 กรมธรรม์จะเริ่มคุ้มครองบ้านที่อยู่อาศัย รวมระยะเวลา 20 วัน ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 300,000 บาท  อย่ารอช้ารีบกดเข้ามากันนะครับ จะได้เที่ยวอย่างอุ่นใจในช่วงวันหยุดยาว”

 

หมายเหตุ

  • กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุฟรีสำหรับลูกค้ามือถือ จะคุ้มครองหลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป
  • กรมธรรม์ประกันอัคคีภัยฟรีสำหรับลูกค้า AIS Fibre เมื่อกดรับสิทธิ์แล้วจะเริ่มคุ้มครอง
    ตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย. 2562 เวลา 16.00 น. – 30 เม.ย. 2562 เวลา 16.00 น

    

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ว่าน ธนกฤต” ส่งเพลงชื่อแปลก “เดคิสุงิ” ความเศร้าบริบทใหม่ของคนที่…ดีไม่พอ! >>

เจมส์ จิ-ต่อ เปิดตัวตระการตา “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น ครั้งแรกในไทยที่สถานีวัดมังกร” >>

ป๊อบ’สวมบท‘นักมวยปล้ำ’ส่งท้ายหนังสั้น‘ยัน ยิง เยา’ ถ่ายทอดเพลงสุดซึ้ง‘ไม่มีใครชนะตลอดกาล’บนไลน์ทีวี >>

ครั้งแรกในชีวิต #เจมส์จิรายุ โชว์(ชุดสุดพิเศษ) โซนี่ ประเทศไทย จัดหนักจัดเต็ม งาน Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere >>

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม ‘เป่ายิ้งฉุบ’ ใน ‘ศัตรูตลอดกาล’ ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม‘ยัน ยิง เยา’ >>