เจนี่ หนึ่งเดียวจากไทยบินลัดฟ้าเข้าร่วมอีเวนท์ระดับโลกกับคาร์เทียร์ >>

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแทนเซเลบไทยเพียงหนึ่งเดียวผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของตัวเอง ร่วมงานกาล่าดินเนอร์ “très particulier” สุดพิเศษ ก่อนละครเรื่องใหม่ของเธอจะฉาย บินลัดฟ้าเข้าร่วมงานอีเวนท์ระดับโลกกับคาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ในงานเปิดตัวเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แคลช เดอ คาร์เทียร์ (Clash de Cartier) เครื่องประดับที่หลีกหนีความโบราณจำเจแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานดีไซน์เรียบหรูและพลังงานอันล้นเหลือไว้ด้วยกันอย่างสมดุล พร้อมด้วยจิตวิญญานแน่วแน่ด้วยเสน่ห์อันเป็นแบบฉบับ ในสถานที่สุดพิเศษในปารีส La Conciergerie วังที่สร้างขึ้นตั้งแต่ค.ศ. 1200 ด้วยศิลปะแบบโกธิค กระทบไหล่แขกรับเชิญชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิ เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal), โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola), ทิลดา สวินทัน (Tilda Swinton), โมนีกา เบลลุชชี (Monica Bellucci), คายา สโคเดลาริโอ (Kaya Scodelario) เฟซของคอลเลคชั่นแคลช เดอ คาร์เทียร์, รามี มาเลค (Rami Malek) ผู้ได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงชายยอดเยี่ยม จากการรับบท Freddie Mercury ในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsod, แคลร์ ฟอย (Claire Foy) นักแสดงหญิงรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ย์ The Crown และภาพยนตร์ First Man, เลทิเทีย ไรท์ (Letitia Wright) ผู้ชนะรางวัล BAFTA Rising Star Award จากภาพยนตร์เรื่อง Black Panther และ Avengers: Infinity War

เพราะงานนี้เป็นหนึ่งในงานที่ใหญ่ที่สุดของคาร์เทียร์ นอกจากงานกาล่าดินเนอร์ในคืนวันที่ 10 เมษายนแล้ว เจนี่ยังเข้าร่วมงาน Clash de Cartier ส่วนอื่นอีกมากมายที่แทบจะยึดครองจัตุรัส Place Vendôme เป็นของคาร์เทียร์ทั้งหมดตลอด 3 วัน ไม่ว่าจะเป็น Bronx Brasserie ประสบการณ์การทานอาหารสนุกๆ กระตุ้น 5 ประสาทความรู้สึก ที่หลอมหลวมความคลาสสิคอย่างฝรั่งเศสและวัฒนธรรมฮิปฮอปของย่าน Bronx ในนิวยอร์กไว้ด้วยกัน หรือการเยี่ยมชมร้านแผ่นเสียงที่สร้างขึ้นมาใหม่และ curate โดยไมเคิล โกแบ (Michel Gaubert) ศิลปินและ Sound director แนวหน้าของประเทศและวงการแฟชั่น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คาร์เทียร์ตอกย้ำจิตวิญญาณอิสระของคอลเล็กชั่นตะปู Juste un Clou และน็อต Écrou de Cartier จัดสุดยอดปาร์ตี้แห่งปี ยกอินสตอเลชั่นอาร์ต Cartier Precious Garage สุดล้ำ มาจัดแสดงในกรุงเทพฯ >>

มิกกี้ และเจนี่ เตรียมโชว์พลังแอคทีฟแบบแพ็คคู่ที่งานแถลงข่าวเปิดตัว “เอ็กซ์เอส เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์”

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมเดินฟินาเล่ชุดเจ้าสาวสุดลักชัวรี่ “MIRROR MIRROR BANGKOK” >>

“เวียร์” “เจนี่”ฝันอยากไปญี่ปุ่นอีกครั้ง ในงานแถลงข่าวโตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018 >>

“20 ปี มอส – ทาทา คอนเสิร์ต” มันส์ ซึ้ง ทะลุโลก แฟนคู่จิ้นยุค 90 ตบเท้าแดนซ์ อิมแพ็ค ลุกเป็นไฟ