กิจกรรมลุ้นบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KUT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว! >>

กิจกรรมลุ้นทริปบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KUT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว!!! ตั้งแต่วันนี้ (วันที่ 10 มิถุนายน 2562) สมาชิก GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) มีสิทธิ์ลุ้นชิงทริปไปฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ฟรีทั้งทริป เพื่อไปกระทบไหล่หนุ่มๆวง KAT-TUN อย่างใกล้ชิด และชมการแสดงแบบLIVE! โดยรางวัลประกอบไปด้วย ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรมที่พัก, บริการรับ-ส่งจากและไปยังสนามบิน และบัตรเข้างาน ‘THE MUSIC DAY -Beautiful Harmony –‘ สำหรับผู้โชคดี (1) ท่าน และผู้ติดตามกิจกรรมการเล่นเกมส์จะหมดเขตภายในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ สามารถดูรายละเอียดการร่วมเล่นเกมส์ได้ที่ www.Facebook.com/TrueVisions และรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงและงานอีเว้นท์ได้ที่ www.GEMtvasia.com/MusicDay นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมพูดคุยกับ #GEMxKATTUN และ #THEMUSICDAY ได้ทาง Facebook และ Twitter อีกด้วย

ทั้งนี้มหกรรมดนตรี ‘THE MUSIC DAY’ ดำเนินรายการโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) จากวงอาราชิ (ARASHI) ซึ่งจะถ่ายทอดสดมายังประเทศไทยผ่านทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.50 น. ตามเวลาประเทศไทย

ที่มา:  GEM และ NIPPON TV
บันทึกภาพ:  GEM และ NIPPON TV
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาสนุกสุดเหวี่ยงในค่ำคืนแห่งความสุขกับรายการบันเทิงสุดพิเศษส่งตรงจากแดนปลาดิบทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244! >>

พบกับการหวนมาปะทะบททาทอีกครั้งในรอบ 11 ปี ของพระเอกหนุ่ม เรียวเฮ มัตสึดะ และนางเอกสาว อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์เรื่อง ‘Weakest Beast’!>>

แอบเกาะติดกองถ่าย “Kiss that Kills” ที่ประเทศฮ่องกง เพื่อส่องความน่ารักของหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ!

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM >>

พบกับรวมตัวกันของเหล่าดาราดังทั่วเอเชีย และศิลปินดังจากค่ายจอห์นนี่ในซีรีย์และวาไรตี้โชว์เด็ดประจำซีซั่นนี้ทางช่องGEM! >>