“เนม-เก็ทสึโนวา” เขินสุดตัว ควงสาว “ต่าย-อรทัย” จับคู่ร้อง “คือเธอใช่ไหม” เผยมุมซึ้งแบบคิดบวก ในอัลบั้ม “100 X 100” >>

 

ยังเป็นหนุ่มขี้อายไม่หายสำหรับ “เนม-ปราการ ไรวา” นักร้องนำวงเก็ทสึโนวา จนยอมรับเต็มปากว่าเขินสุดตัวอีกครั้งเมื่อต้องโดดมาร่วมงานในโปเจ็คท์อัลบั้ม JOOX Original Album 100×100 (ร้อยคูณร้อย) ในเพลง “คือเธอใช่ไหม” ซิงเกิ้ลที่ 3 ของอัลบั้ม ซึ่งถภือเป็นครั้งแรกที่ตัวพ่อสายพ๊อพร้อยล้านวิวอย่าง “เก็ทสึโนวา” มา X กับตัวแม่สายลูกทุ่งร้อยล้านวิวอย่าง “ต่าย อรทัย”   บวกกับปรากฎการณ์ครั้งแรกที่นำเอาเพลงลูกทุ่งมาผสาน กับ ดนตรีแบบพ๊อพ ที่มาพร้อมกับการโชว์ลูกคอครั้งแรกของเนมที่มาประสานกับเสียงร้องนุ่มๆของต่ายได้อย่างน่าสนใจในเพลงนี้ โดยล่าสุดปล่อยเอ็มวีเพลงนี้ออกมาให้ชมกันแล้วกระแสตอบรับแรง 1 วัน 1 ล้านวิวกับเรื่องราวของผู้หญิงสู้ชีวิตที่มาหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านข้าวต้ม จนผู้ชายคนหนึ่งแอบปิ๊งเธอตั้งแต่แรกเห็นทั้งๆที่เธออายุมากกว่า แต่สุดท้ายทั้งคู่จะค้นหาคนๆนั้นว่า  คือเธอใช่ไหม ได้รึป่าวนั้นคงต้องไปติดตามชมกัน  โดยหนุ่ม “เนม-เก็ทสึโนวา เผยถึงการร่วมงานกับต่ายด้วยความตื่นเต้นว่า…

“รู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นอะไรที่เป็นความท้าทายที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้ทำมาก่อน เพราะรู้สึกว่าวงเราเป็นวงที่ห่างไกลจากเพลงลูกทุ่งมาก ไม่คิดว่าจะได้มาทำจริงๆ พอวันที่ทราบว่าจะได้ทำ ยิ่งรู้สึกตื่นเต้น และมีความสุขมากกับงานชิ้นนี้ สำหรับพี่ต่ายเป็นสุภาพสตรีที่น่ารักและเรียบร้อยมาก ช่วงวันแรกๆที่ต้องมา ร้องด้วยกันก็รู้สึกเขินจริงๆ ยิ่งพอถึงวันที่เราได้มาถ่ายเอ็มวีและต้องเข้าฉากร้องซิ้งค์คู่กัน ยิ่งเขินใหญ่ เพราะ เค้าเรียบร้อยมาก เราก็อายเค้าอยู่แล้วเป็นทุนด้วยครับ สำหรับเพลงนี้โดยส่วนตัวผมชอบเนื้อหามาก เพราะ มันเป็นเพลงซึ้งที่มีความโพสซิทีฟมากๆ  คือเป็นเพลงที่ไม่สมหวังแต่มันยังมีความหวังอยู่  เพลง คือเธอใช่ ไหม นั้นก็จะสื่อถึงคนที่พยายามตามหาความรักอยู่ ตามหาคนที่ใช่ ที่เชื่อว่าสักวันนึงเค้าจะได้เจอ  ส่วนตัวผมว่าซาวด์ดนตรีเพลงนี้มันแปลกใหม่เหมือนกัน คอร์เพลงเป็นเพลงลูกทุ่งแต่พอเราเอามาทำใหม่ซาวด์มันเลยออกมาดูใหม่มาก เพลงนี้สำหรับผมถือเป็นปรากฏการณ์แปลกใหม่มากของวงการ  ผมเชื่อว่าคนฟังจะ ชื่นชอบเพลงนี้มากๆ เพราะเพลงร้องตามง่าย อยากให้ฟังกันเยอะๆครับ เป็นเพลงสำหรับทุกเพศทุกวัย  ยังไงก็ฝากไว้กับทั้งแฟนเพลงของเก็ทสึโนวาและแฟนๆของพี่ต่ายด้วยนะครับ”

แฟนๆก็สามารถติดตามซิงเกิ้ลที่ 3  “คือเธอใช่ไหม ” จากเสียงร้องเก็ทสึโนวา และ ต่าย-อรทัย ได้ทางวิทยุทั่วประเทศ และทาง JOOX พร้อมกับติดตามชมมิวสิควีดีโอซึ้งๆได้ทาง ยูทูป GMM GRAMMY OFFICIAL เช่นกัน

รู้สึกตื่นเต้นเป็นอะไรที่เป็นความท้าทายที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้ทำมาก่อนรู้สึกวงเราเป็นวงที่ห่างไกลจากโรคโทรมาไม่คิดว่าจะได้มาทำจริงๆเพราะทราบว่าจะได้ทำ รู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากกับงานชิ้นหนึ่งสำหรับพี่ต่ายเป็นสุภาพสตรีอยู่ที่น่ารักและเรียบร้อยมากช่วงแรกที่ต้องมาร้องด้วยกันก็รู้สึกเขินเขินรู้สึกเขินตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน เมื่อวานที่ถ่ายเอ็มวีและฟังร้องคู่กันยิ่งเขินใหญ่เพราะเค้าเรียบร้อยมากอายเค้าอยู่แล้วสำหรับเพลงนี้โดยส่วนตัวผมชอบเนื้อหามากเพราะมันเป็นเพลงเศร้าที่มีความพร้อมสิกูเศร้าที่มี โพสต์สิถีบคือมันเป็นเพลงที่ไม่สมหวังหรอกแต่มันยังมีความหวังอยู่เพลงคือเธอใช่ไหมคือคนที่พยายามตามหาความรักอยู่ตามหาคนที่ใช่ที่เชื่อว่าสักวันนึงเค้าจะได้เจอ ส่วนตัวผมว่าเพลงนี้มันแปลกใหม่เหมือนกันขอเพลงเป็นเพลงลูกทุ่งพอเราเอามาทำใหม่สาวมันเลยออกมาแบบใหม่สำหรับเพลงนี้ที่เราเข้าแล็บการถือเป็นปรากฏประการแปลกใหม่ผมเชื่อว่าคนฟังจะชื่นชอบเพลงนี้มากๆเพราะเพลงร้องมาให้ฟังกันเยอะเยอะครับทุกเพศทุกวัยและงานร้องเพลงด้วยจังฝากไว้ด้วยครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ต่าย อรทัย” นำทีมศิลปิน 4 สาว 4 ภาค ส่งเพลงให้กำลังใจผู้เผชิญพิษโควิด-19 >>

KRUNGSRI EXCLUSIVE ชวนหนุ่มหล่อเสียงดี เนม-ปราการ ไรวา ร่วมแนะนำ Krungsri The Advisory สาขาใหม่ >>

“ไผ่-พงศธร” เกร็ง ร่วมงาน “แพท-เคลียร์” ผนึกพลังเสียงเพลงซึ้ง “ให้นานกว่าที่เคย” ขยี้อารมณ์คนโสดเหงาในอัลบั้ม “100 X 100” >>

หนุ่มๆชาวป๊อบรัก “แม่” พร้อมใจอวยพรเนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ” >>

“เนม” ถอนคำพูดแทบไม่ทัน ลั่นยอมคืนคำให้ “รู้ดีว่าไม่ดี”