“The Parkinson” มาแรงแซงทุกโค้ง ส่งอัลบั้ม “แรก” ให้แฟนๆ ได้เก็บสะสม >>

 

พุ่งแรงยิ่งกว่าดาวหางไปเลยสำหรับวง The  Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) ที่หลังจากจบคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตนเองไปก็มีงานทัวร์จ่อรอแบบฟูลๆ กันเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับรวมอัลบั้ม “แรก” ของพวกเขาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงต่างก็พูดถึงอัลบั้มนี้ถึงเรื่องของอาร์ตเวิร์กที่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น เพราะพวกเขาขอฉีกทุกกฏเกณฑ์ของวงดนตรีโซล ด้วยการนำเสนอภาพอัลบั้มให้มีความสนุก กวนๆ ในสไตล์ของพวกเขาในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งกว่าจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันนั้นใช้เวลาสิริรวม 5 ปีด้วยกัน! แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอย

โดย เดอะ พาร์คินสัน ได้นิยามอัลบั้ม แรก ให้เป็นเรื่องของเลิฟสตอรี่ในแบบฉบับพวกเขา ประกอบไปด้วยทั้งหมด 12 เพลงที่มีการเล่าเรื่องจากเสต็ปแรกที่เริ่มมีความรักจนก่อเกิดมาเป็นความสัมพันธ์คู่รักจนมาถึงบทสรุปสุดท้ายที่เราเชื่อว่าหากใครที่ได้ฟังจะต้องอินไปกับสตอรี่เหล่านั้น

ซึ่ง กานต์ (นักร้องนำ) ได้เล่าให้ฟังถึงกระบวนการในการทำอัลบั้มนี้ว่า “ต้องขอเล่าย้อนไปถึงเพลงแรกที่เราปล่อยออกมาให้ทุกคนได้รู้จักวง เดอะ พาร์คินสัน กับ จะบอกเธอว่ารัก เมื่อประมาณ 5 ปีก่อน ซึ่งตอนนั้นก็เริ่มมีแฟนๆ ถามกันมาว่าเราจะอัลบั้มเต็มไหมรออยู่นะ ตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นเพราะเราก็เป็นศิลปินหน้าใหม่มาก ประกอบกับช่องทางการในการฟังเพลงของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปทำให้พวกเราก็ยังไม่แน่ใจว่าจะมีอัลบั้มไหมแต่ก็อยากทำกันอยู่แล้ว จนเริ่มมีเพลงมากขึ้นเรื่อยๆ ทาง สไปร์ซซี่ ดิสก์ ก็เรียกมาคุยว่าเราต้องทำอัลบั้มกันได้แล้วนะ ซึ่งพวกเราขอบคุคณทางค่ายมากๆ ที่ช่วยสานฝันในการเป็นศิลปินได้คอมพลีทมากๆ ครับ โดยเราเปิดขายครั้งแรกในคอนเสิร์ต The Parkinson Soulmantic คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก ของพวกเราก็มีฟีดแบ็คเยอะแยะจากคนที่ซื้อไปมีถ่ายรูปปกมาแชร์กันในเพจ พูดถึงเพลงในอัลบั้ม พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีแบบนี้ก็รู้สึกดีใจ และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ”

บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่คุ้มค่าแก่การเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง ผู้ที่สนใจอยากได้อัลบั้ม “แรก” จาก The  Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) สามารถไปหาซื้อกันได้ที่ ร้านน้อง ท่าพระจันทร์,อมรมูฟวี่ , บูมเมอแรง , CAP MUSIC ฟอร์จูน,Cap Muisc พาราไดส์ พาร์ค , MusicLand ประตูน้ำ รวมถึงช่องทางออนไลน์ Facebook Spicydisc ,LINE: @Spicydiscshop, IG: spicydiscshop และสามารถฟังเพลงได้ทุกช่องทางทั้ง  APPLE MUSIC, iTUNES, JOOX, SPOTIFY, TRUEID MUSIC พร้อมติดตามอัพเดทข่าวสารต่างๆของวงได้ที่ www.facebook.com/theparkinson และทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“The Parkinson” ส่งเพลง “กรรมการ” เผยมุมคนตรงกลางที่อยากเปลี่ยนเป็นผู้เล่นในเกมรัก >>

“เดอะ พาร์คินสัน” จะ “มาบอกเธอว่ารัก” ในรายการ HITZ Artist Focus Live Session พร้อมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่เร็วๆนี้ >>

New Single : เพลง ไปเถอะ (Just Go) ศิลปิน The Parkinson >>

‘THE PARKINSON’ ขนเพลงฮิต เตรียมสาดความมันส์กลางสวนน้ำ สนุกไปพร้อมๆ กันใน ‘LEO PRESENTS HIPPO PARTY’ >>

ถ้าเจอคนที่ใช่ ต่อให้มีใครอยู่แล้วก็พร้อมจบ เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง… >>