มาทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส ‘SuperM’ ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOOMAN’ แห่งค่าย S.M. #WeAreTheFuture #SuperM >>

 

เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง สำหรับ ‘SuperM’ (ซูเปอร์เอ็ม) ผลงานจากความมุ่งมั่นร่วมมือของ S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) และ Capitol Music Group (แคปิตอล มิวสิค กรุ๊ป หรือตัวย่อ CMG) ซึ่งมีกำหนดการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในตลาดสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้

ในงานประชุมประจำปีของ CMG ที่ชื่อว่า ‘Capitol Congress 2019’ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเซอร์ไพรส์เปิดคลิปวีดีโอสั้น ๆ แนะนำสมาชิกของ ‘SuperM’ ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างท่วมท้นจากผู้ชม และผู้ที่มาทำข่าวอย่างเต็มพื้นที่จัดงาน โดยสื่อมวลชนในพื้นที่ได้พูดถึงว่า “แม้โปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ จะได้รับเชิญมาในฐานะแขกผู้มีเกียรติ แต่เพียงแค่ประกาศโปรเจกต์ พร้อมแนะนำแต่ละสมาชิกของ ‘SuperM’ ก็ได้รับความสนใจมากที่สุดในงานวันนั้น”

‘SuperM’ คือ การรวมทีมที่ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่), ‘BAEKHYUN’ (แบคฮยอน) และ ‘KAI’ (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), ‘TAEYONG’ (แทยง) และ ‘MARK’ (มาร์ค) วง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) รวมถึง ‘LUCAS’ (ลูคัส) และ ‘TEN’ (เตนล์) วงจีน WayV (เวย์วี) ซึ่งเป็นฝีมือของโปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ (ลี ซูมาน) ที่สร้างการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดด้วยแววตาอันเฉียบคมของเขา

สำหรับ ‘TAEMIN’ ในฐานะพี่ใหญ่ที่สุดนั้น แม้จะรับหน้าที่เป็น Main Dancer ในวง SHINee แต่ความสามารถด้านการร้องก็ไม่แพ้การเต้น จนได้รับการพูดถึงว่า นักร้องที่สื่อสารออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเวทีโซโล่ไปจนถึงพลังเสียงสูง ส่วนสมาชิกที่จะเป็นเสียงร้องหลักใน ‘SuperM’ ร่วมกับ ‘TAEMIN’ ก็คือ ‘BAEKHYUN’ หนึ่งในนักร้องนำแห่งค่าย S.M.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘TEN’ ผู้ที่มีความสามารถหลากหลายจนได้รับคำชื่นชมว่า ครบครันทั้งทักษะด้านการเต้นอันยอดเยี่ยม และเสียงร้องที่ให้บรรยากาศราวกับความฝัน โดยหลังจากที่ ‘TAEMIN’, ‘BAEKHYUN’ และ ‘TEN’ ได้รับหน้าที่หลักในเรื่องของเสียงร้อง ทางด้านการแร็ปก็จะเป็น ‘KAI’ วง EXO, ‘TAEYONG’ กับ ‘MARK’ จาก NCT 127 และ ‘LUCAS’ จาก ‘WayV’

‘SuperM’ พร้อมแล้วที่จะมาโชว์เวทีการแสดงอันเหนือชั้น ด้วยการรวมตัวของสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุด ทั้ง ‘TAEMIN’ กับ ‘KAI’ ผู้เป็นที่ยอมรับในเรื่องของความสามารถอันยอดเยี่ยมด้านเวทีการแสดง, ‘BAEKHYUN’ ผู้นำด้านเวทีการแสดงอันร้อนแรงของ EXO, ‘TAEYONG’ ผู้โชว์ทักษะด้านเวทีการแสดงอันน่าอัศจรรย์ใน NCT 127, ‘TEN’ ที่ได้รับคำชื่นชมในฐานะ Performer รุ่นใหม่ที่มีไลน์การเต้นอันโดดเด่น รวมถึง ‘MARK’ กับ ‘LUCAS’ ที่โชว์ความสามารถพิเศษได้อย่างอัจฉริยะ

ทั้งนี้ โปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ ที่มีชื่อเสียงจากการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงระดับโลก CMG นั้น นับเป็นโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีคนแรกที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในกระแสหลักของอุตสาหกรรมเพลงป๊อปในสหรัฐอเมริกา ด้วยการได้รับข้อเสนอจากสหรัฐอเมริกาบ้านเกิดของเพลงป๊อปเอง

Official Hashtag: #WeAreTheFuture #SuperM

ช่องทางการติดตามข่าวสารของ ‘SuperM’: supermofficial.com / twitter.com/superm / instagram.com/superm

คลิปทีเซอร์ภาพบรรยากาศระหว่างการฝึกซ้อม: twitter.com/superm/status/1162741406324015105 / twitter.com/superm/status/1164190622611193856

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#SuperM เริ่มต้นคอนเสิร์ตแห่งอนาคตด้วย ‘Beyond LIVE’ คอนเสิร์ตออนไลน์โดยเฉพาะครั้งแรกของโลกจากการร่วมมือของ SM X NAVER สถิติผู้เข้าชมสูงถึง 7.5 หมื่นคนจาก 109 ประเทศทั่วโลก >>

SuperM ประสบความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก กวาดอันดับ 1 บน 8 ชาร์ตของ Billboard สร้างสถิติวงแรกของเอเชียที่อัลบั้มเดบิวต์ครองอันดับ 1 บน ‘Billboard 200’ และอันดับ 1 บน ‘ARTIST 100’

‘SM’ จับมือกับ ‘CMG’ ประกาศโปรเจกต์ใหม่ระดับโลก #SuperM การรวมทีมของสุดยอดศิลปิน ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOO MAN’>>

#NCT127 พิสูจน์พลังในระดับโลกอีกครั้ง ขึ้นแท่นเป็นบอยแบนด์เค-ป๊อปที่ติดอันดับสูงสุดเป็นลำดับที่ 2 บนชาร์ต ‘Billboard 200’ เป็นครั้งแรก! >>

Red Velvet ร่วมให้สัมภาษณ์งานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” ก่อนจัดเต็มความสนุกเย็นนี้! >>