#มีนพีรวิชญ์ ทำห้างแตก! ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก >>

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019” (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร  CAMPUS STAR”  (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครพร้อมประกวดGSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาในภาคตะวันออก ให้ความสนใจสมัครพร้อมโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมี ศิลปิน พีธ-พีระ, ICEACE และ นักแสดงหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ร่วมไปให้กำลังใจผู้เข้าประกวด พร้อมทักทายแฟนๆ ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย โดย มีน-พีรวิชญ์ เผยว่า

“ดีใจมากเลยครับที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ขอขอบคุณชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงที่ตามมาให้กำลังใจผม รวมไปถึงน้องๆ ผู้เข้าประกวด ไม่ว่าใครจะได้เข้ารอบระดับประเทศต่อไป ผมขอทุกๆ คน โชคดี-ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองตั้งใจ สำหรับผมในฐานะรุ่นพี่ในวงการบันเทิง อยากจะแนะนำว่า ความสามารถทุกคนมีโอกาสพัฒนาตัวเองได้ แต่ความเป็นตัวของตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญ อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองครับ เราเป็นที่ชื่นชมได้ แม้ว่าจะไม่เหมือนใคร”

ซึ่งผลการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B07 นายพีรันธร เจียมภิรมย์สุข (ฮาเล่ย์) ม.บูรพา, 2) B04 นายณัฐวรรธน์ พันธุมะโอภาส (กฤษ) ม.NYFA (ประเทศออสเตรเลีย) ฝ่ายหญิง 1) G02 นางสาวปาลิตา วิศิษฏ์ศักดิ์ (ป๊อปปี้) ม.ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต), 2) G09 นางสาวปิ่นชนก อภิชาตตระกูล (แป้ง) ม.บูรพา ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวดGSB GEN CAMPUS STAR 2019” จะเดินหน้าเฟ้นหาดาวดวงใหม่ครั้งต่อไป รอบคัดเลือกภาคใต้ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 และตัดสินตัวแทนภาค ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com  และ www.gsbgen.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองทัพศิลปิน ‘โมโน มิวสิค’ พร้อมแขกรับเชิญ‘มีน-ต้นน้ำ’ นำเทรนด์การออมรูปแบบใหม่ ใน ‘GSB SCHOOL TOUR’ >>

8 ผู้โชคดีสุดฟิน! “มีน-พีรวิชญ์” ส่งความรักต้อนรับวาเลนไทน์ ฉลองแคมเปญ “MONOMAX 8 ปี รักนี้ไม่มีหมด” >>

มีทแอนด์กรี๊ด “มีน-พีรวิชญ์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! >>

มีน-พีรวิชญ์ ชวนฉลองเทศกาลตรุษจีน ในงาน ‘Love and Fortune 2020’ เสริมศิริมงคลรับปีหนูทอง ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ >>

เย็นเย็น ชวน #มีนพีรวิชญ์ อวดโฉมเย็นเย็นรุ่นต้อนรับตรุษจีน มาพร้อมฉลากมงคล 8 สไตล์ให้ “อยู่เย็น ร่ำรวย” >>