MCOT HD เอาใจแฟนๆ ส่งซีรีส์ดังลงให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใน AIS ครั้งแรกและนับเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จะได้ชมกันแบบจุใจ >>

 

อีกก้าวสำคัญของ MCOT HD นำโดย  นายเขมทัตต์ พลเดช (กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท)   ที่จับมือร่วมกันพร้อมผนึกกำลังกับ AIS นำโดย Mr. Alistair David Johnston (นาย อลิสแตร์ เดวิด จอห์นสตั้น)  Managing Director – New Business of  Advanced Info Service  ส่งคอนเท้นท์เด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจแฟนๆให้ชมกับหลายอถรรส ขนทัพสุดยอดซีรีส์จีนชื่อดังจากแดนมังกร และ สุดยอดเอเชียนซีรีส์ที่คัดสรรพิเศษเพื่อคอซีรีส์โดยเฉพาะ ให้คนไทยชมฟรีทั้งดูสดและย้อนหลังได้อย่างจุใจ ใน 9 MCOT Channel ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางได้แก่แอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ www.aisplay.ais.co.th   โดย นายเขมทัตต์ พลเดช ได้เล่าให้ฟังถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า

ช่อง 9 MCOT HD ที่ผ่านมาเรามีคอนเท้นท์คุณภาพมากมายอัดแน่นให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง   และมาครั้งนี้เราสร้างปรากฎการณ์ร่วมกับ AIS ผ่าน AIS PLAY ศูนย์รวมความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคนไทยกับการประกาศเป็น เอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์  รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย  ที่จะนำคอนเท้นท์คุณภาพมาประเดิมความเข้มข้นสุดมันส์กับซีรีส์ชื่อดังของคนทุกยุคอย่าง ดาบมังกรหยก ผลงานอมตะยอดนิยมตลอดกาลของ กิมย้ง  ที่ได้ดาราดังระดับแถวหน้าอย่าง เจิงซุ่นซี และ เฉินอวี้ฉี  และยังมี ตำนานลับสามก๊ก ซีรี่ส์เรื่องเยี่ยม ที่นำเสนออีกแง่มุมของสามก๊กทีเราไม่เคยรู้มาก่อน  จอมนางเหนือบัลลังก์ สุดยอดซีรี่ส์ ที่ได้รับการความนิยมอย่างล้นหลาม การันตีด้วยยอดวิวหลายพันล้านวิว ในประเทศจีน รวมถึงซีรีส์ และรายการอื่น ๆ อีกหลายรายการที่จะมาให้ได้ชมกันอย่างจุใจซึ่งพร้อมชมได้ตลอด 24 ชม. ครับ

สามารถติดตามชมความบันเทิงครบทุกรสกับคอนเท้นท์คุณภาพของช่อง 9 MCOT HD ได้ทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง  โดยคลิกที่แบนเนอร์ 9 MCOT CHANNEL ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

    

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื้องหลังความวิจิตรงดงาม “พระเมรุมาศ ทรงบุษบก 9 ยอด” สมพระเกียรติ “ในหลวงรัชกาลที่ 9” ในเจาะใจ >>

“นุ่น-ป้อง” ควงแขนลุ้น “นาฏราช” ครั้งที่ ๘ “แต้ว-ป๋อ” มีสิทธิ์เบียด…เปิดโอกาสแฟนคลับร่วมเชียร์ >>

“ไนน์เอ็นฯ” ผลิตข่าวบันเทิงเจ้าแรก หลังรับเทียบเชิญ “ไลน์ ทีวี” >>

อยากโชว์ได้โชว์ อยากทอล์คได้ทอล์ค กับ 2 พิธีกร “เต็นท์-ฟ่าง” รายการใหม่แห่งทุ่งพระรามเก้า “เฮสนั่นลั่นทุ่ง” >>

เจเอสแอลฯ ปล่อยข่าวดี 2 รายการหลัก ขยับเวลาใหม่ 3 ทุ่มเป๊ะ! >>