ตะลึง! “แพท ณปภา” ผิวใสจนต้องอ้าปากอ้าง! ยืนหนึ่งพรีเซ็นเตอร์ “มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค” >>

ทำงานหนักรัวๆ ทุกวัน ทั้งอีเว้นท์ พิธีกร ละคร โฆษณา แม่เหมาหมด! แต่พอปรากฏตัวทีไร “แพท-ณปภา” สวยดูดี ออร่าพุ่งแรงอยู่ตลอด ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าแอบไปทำอะไรมา ถึงสวยใสน่ามองขนาดนี้ ล่าสุดเฉลยแล้ว เมื่อภาพโฆษณา มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค (MAMORI MILKY COLLAGEN MASK) ถูกปล่อยออกมาทางสื่อโซเชียล โดยมี “สาวแพท” ปรากฏตัวพร้อมลุคที่หลากหลาย ทั้งสวยเซ็กซี่ หวาน หรู ดูดี ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เผยผิวออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูสุขภาพดี จนไม่อาจละสายตา มีมาส์คเทพ ตัวช่วยเสริมความั่นใจเรื่องผิวแบบนี้นี่เอง “สาวแพท” ถึงได้พร้อมลุย ตากแดดทำงานแบบไม่ห่วงผิวเสีย

“จริงๆ แพททำงานหนักมาก ถึงจะเป็นคุณแม่แล้วแต่ไม่ได้ทำงานลดลงเลย ทั้งงานละคร พิธีกร อีเว้นท์ วันๆ หนึ่งเจอทั้งมลภาวะ แสงแดด แสงไฟ มันก็มีผลกับผิวกายของเรา ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่ แต่ก็ได้ มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค นี่แหละค่ะช่วยไว้ ก่อนจะออกงานสำคัญๆ แพทแค่มาส์คทิ้งไว้ให้ทั่วผิวกาย 15-20 นาที แล้วล้างออก หลังจากใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น สว่าง สดใส กระจ่างใสขึ้น สามารถทำงานต่อได้แบบมั่นใจเลย เพราะมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง อโล เวร่า เอ็กซ์แทร็ก เป็นออร์แกนิคเข้มข้น รวมถึงสารสกัดจากนมแพะที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อีกทั้งวิตามินอี, วิตามิน บี 3, คอลลาเจน และอีกมากมายที่ให้ประโยชน์กับผิวของเราจริงๆ ทำให้แพทตัดสินใจเป็นพรีเซ็นเตอร์เกี่ยวกับงานผิวครั้งแรกในชีวิตให้กับ มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค โดยไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะแพทมั่นใจจริงๆ”

ย้ำชัดมั่นใจเบอร์แรง ถึงขนาดที่ “แม่แพท” ซีเล็คมาเป็นพรีเซ็นเตอร์งานผิวตัวแรกในชีวิตซะขนาดนี้ สาวๆ จะอยู่เฉยได้ยังไง ใครอยากผิวดี ออร่าพุ่ง สวยใสเหมือน “แม่แพท” ต้องมาลองใช้ มาโมริ มิลค์กี้ คอลลาเจน มาส์ค แล้วจะติดใจ พิสูจน์ผิวสวยกันให้ชัดๆ ติดต่อได้เลยที่ Line@ : @mamori , Facebook : Mamori Thailand หรือ Instagram : mamorithailand ห้ามพลาดนะจ๊ะคุณสาวๆ

ที่มา:  เจเจซี กรุ๊ป
บันทึกภาพ:  เจเจซี กรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาโมริ” ดึง “แพท-ไอซ์” ประชันสวย นั่งแท่นสองพรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บ!!! >>

“แพท” ปลื้ม! ประชันซีนอารมณ์ “นุ่น” ใน “เกมรักเอาคืน” >>

“ซันนี่” ประกบ “เจมส์-จิรายุ” ร่วมพิสูจน์ความสนุกผ่าน “OPPO Reno2 F” มาในราคา 11,990 บาท และ “OPPO Reno2” มาในราคา 17,990 บาท สมาร์ทโฟน 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง ใน Creativity Playland ฬฬ

แพท-ณปภา แฮปปี้ เรซซิ่ง ขึ้นรันเวย์เดินแฟชั่นโชว์สุดเท่ ในงานเปิดตัว “ลิตเติ้ล วัน คลับ” ณ ห้างสรรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ >>

คุณแม่สุดขยัน ‘แพท ณปภา’ ขอเรียกเสียงฮาในงานเปิดตัว OPPO Reno2 Series วันพุธที่ 9 ตุลาคมนี้ >>