สมบัติมหาเฮง” สังสรรค์ต้อนรับปีหนู “เบน-พีพี” ร่วมปาร์ตี้สุดอบอุ่น >>

หลังจากเดินกล้องถ่ายทำละครเรื่อง “สมบัติมหาเฮง” กันมาได้กว่า 3 เดือน ผู้ใหญ่ใจดีหัวเรือใหญ่จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ได้จับมือกับที่ปรึกษาคนสนิท ป๋าโก๋-พิเชษฐ ศรีราชา จัดงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา ณ สนามกอล์ฟ เพลสเซ่นท์ วัลเลย์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี

บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง นำทีมผู้ร่วมปาร์ตี้ส่งท้ายปีหมูกันด้วยผู้กำกับสุดคูล โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำของเรื่องได้แก่พระนาง เบน สันติราษฎร์, พีพี พัชญา ร่วมด้วย บิว ณัฐพล, บอส คงณัฐ, เฟรนด์ ดินา, ตู้ดิเรก, ปุ๊กปิ๊ก ณัฏฐกันย์, หรั่ง เพชรฎี, พิพัฒน์พล โกมารทัต, บลิว จักรธิป, เหลือเฟือ มกจ๊ก, สายใย อุดมพร, ตุ้มเม้ง เถิดเทิง, น้องน้ำตาล นักแสดงตัวจิ๋ว ขวัญใจพี่ๆ ในกอง และอีกมากมาย โดยอาหลองได้เดินทางจากกรุงเทพฯ มาร่วมเป็นเกียรติในงานสังสรรค์ครั้งนี้ พร้อมกับเค้กก้อนโต และอวยพรปีใหม่ขอให้ลูกหลานทุกคนมีความสุขความเจริญ ประสบความสำเร็จ และขอให้การถ่ายทำละครเรื่อง “สมบัติมหาเฮง” ราบรื่นอย่าได้มีอุปสรรคใดๆ

ภายในงานเหล่านักแสดงได้ผลัดเปลี่ยนกันขึ้นเวทีร้องเพลงอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมีการจับฉลากแลกเปลี่ยนของรางวัลระหว่างทีมงาน แต่ที่เป็นไฮไลท์ของงานก็เห็นจะเป็นของรางวัลสุดพิเศษจากผู้ใหญ่ใจดีและเหล่านักแสดงที่ได้นำมามอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ ทีมงาน โดยมีนักแสดงบางส่วนที่ไม่ได้มาร่วมงาน แต่ก็ได้ส่งของขวัญมาร่วมสนุกด้วย อาทิ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, จาด้า อินโตร์เร, อิงฟ้า เกตุคำ,จอร์จ ฐปนัท, นุ่น ดารัณ

แฟนๆ อย่าลืมติดตามชมละคร “สมบัติมหาเฮง” ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 7HD รับประกันความสนุกแน่นอน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฉลอง ภักดีวิจิตร” การันตี “มังกรเจ้าพระยา” 2020! เข้มข้น สะใจ >>

ฤกษ์ดีบวงสรวง “สมบัติมหาเฮง” “อาหลอง” ดึง “โหน่ง วีระชัย” กำกับบู๊คอมเมดี้ คว้า “เบน-พีพี” ประกบคู่เรียกเสียงฮาแฟนช่อง 7HD รอชม >>

“พีพี พัชญา” จัดเต็มครบเครื่อง รอยยิ้มเปื้อนน้ำตา อ้อนแฟนส่งท้าย โรแมนติกดราม่า “สะใภ้นางรำ” >>

“พีพี พัชญา” ถอดหัวใจรักรันทด ใส่เสียงร้องอ้อนแฟน ใน “อยากตัดใจ” เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ”

“แอมป์-พีพี” ประกบคู่อีกครั้ง ในละครดราม่ารสแซบ “สะใภ้นางรำ” ขยายเวลาความสนุกทุกเย็นวันจันทร์-เสาร์ เริ่ม 2 ก.พ.นี้ >>