#สิงโต รับเกร็ง เล่นคู่ “แพต” นางเอกคนแรก!!! ในซีรีส์ #TurnLeftTurnRight #สมองเลี้ยวซ้ายหัวใจเลี้ยวขวา >>

ยอมรับตรงๆ ว่าเกร็งสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ กับบท “กรรณ” ในซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ดัดแปลงจากหนังสือ Turn Left, Turn Right” โดย Jimmy Liao ผลงานการกำกับของ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” เพราะได้เล่นคู่ “แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” นางเอกคนแรก พร้อมเผยความประทับใจถึงผู้กำกับฯ อีกด้วย

สิงโต เล่าว่า รับบท “กรรณ” ครับ เป็นนักดนตรีไวโอลินที่มีแพชชั่นเป็นของตัวเอง กำลังพยายามทำตามความฝันของตัวเอง คือการเป็นนักดนตรีอาชีพ สามารถเลี้ยงตัวเอง และครอบครัวได้ คาแรคเตอร์เป็นผู้ชายอบอุ่น และตามหาความรักด้วย เพราะเชื่อมั่นในความรัก จนมาเจอ อายย์ รับบทโดย แพต ทำให้กรรณต้องเลือกระหว่างความฝันกับความรัก คาแรคเตอร์ในการทำการบ้านของสิง จะค่อนข้างไปทางแอ็คติ้งการเล่นไวโอลีนมากกว่า โดยเฉพาะเรื่องการจับไวโอลีนที่ถูกต้อง ก็เลยไปเรียนไวโอลีนเพิ่มครับ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่มีนางเอกเป็นผู้หญิง และเป็นนางเอกคนแรกของผมด้วย ก่อนหน้านี้จะมีเข้าคู่กับผู้หญิงบ้าง ที่เป็นแบบเพื่อนสนิท แต่แพชชั่นนี้คือคนแรกที่เป็นนางเอกเต็มตัวของผม ก็เลยรู้สึกเกร็งครับ และเราเป็นคนซีเรียสในเรื่องของการวางตัวกับผู้หญิง ว่าจะเกินไปหรือเปล่า ก็เลยเว้นระยะนิดหนึ่ง และถ้าเกิดว่าจะต้องแตะเนื้อต้องตัว เราก็จะขอเค้าให้รู้ก่อน เป็นเชิงขออนุญาตนิดหนึ่ง เพราะว่าเราก็ไม่เคยเล่นกับผู้หญิงในบทที่โรแมนติกมาก่อน แต่แพตเป็นคนน่ารัก และเก่งด้วย พอเริ่มคุ้นเคยกัน ก็ทำให้ทำงานสนุกมากขึ้นครับ และก็ได้ร่วมงานกับ “พี่แดน” ด้วย ซึ่งพี่แดนเป็นผู้กำกับฯ ที่ใจเย็นและใจดีมาก ด้วยความที่พี่แดนเป็นนักแสดงมาก่อน จึงสามารถอธิบายเราได้ว่าซีนนี้ต้องการอะไร ตัวละครควรแสดงแบบไหน อธิบายชัดเจนมาก รู้สึกประทับใจมากๆ ครับ ก็ขอฝากซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มากๆ ครับ

ติดตามชม Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวาทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV   

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บีม-กวี” สนุกเล่น “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ชี้เป็นซีรีส์สะท้อนความรักหลากหลายมุมมอง >>

“แพต” เผยความประทับใจ!!! ร่วมงานกับ #สิงโต ครั้งแรก ในซีรีส์ #TurnLeftTurnRight สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา >>

“บีม, สิงโต, นนน, แป้ง, แพต ฯลฯ” นำทีมประชันบทสุดเข้มข้น!!! ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” กำกับโดย “แดน-วรเวช” เริ่ม 2 ก.พ.นี้ >>