“ยุ้ย-ฐิสา-เข้ม” เปิดศึกรัก หักเหลี่ยม เฉือนคม ใน “ตะวันอาบดาว” >>

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟความเข้มข้น ส่งละครเรื่อง ตะวันอาบดาว ลงจอ ให้คอละครได้พบกับการเชือดเฉือนบทบาทสุดท้าทายของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรักเร่าร้อน ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน จนแฟนละครคาดไม่ถึง

ตะวันอาบดาว ละครแนวดราม่า จากบทประพันธ์ของ กานติมา เขียนบทโทรทัศน์โดย อภิวัฒน์ เล่าสกุล กำกับการแสดงโดย หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ผลิตโดย บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด และเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ ยุ้ย-จีรนันท์, ฐิสา-วริฏฐิสา และ เข้ม-หัสวีร์ ร่วมด้วย เกรท-สพล อัศวมั่นคง, เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, หมู-ภูษณะ บัวงาม, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, เอิร์ท-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ซึ่ง ยุ้ย-จีรนันท์ เผยว่า “ยุ้ยรับบท ช่อแพร นักธุรกิจสาวที่ค่อนข้างเฉลียวฉลาด มั่นใจ อารมณ์ร้อนค่ะ แต่งงานมีครอบครัวแล้วกับ ปราณนท์ ที่รับบทโดย พี่เอิร์ท ณัฐนันท์ แต่ช่อแพรแอบมีสัมพันธ์กับ ศิวัช หรือ เข้ม-หัสวีร์ ซึ่งเป็นพนักงานในบริษัทของตัวเอง เรื่องนี้บอกเลยว่าทุกคนจะได้เห็นยุ้ยในคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างแรง และแปลกใหม่ เป็นคาแรกเตอร์ที่มีอารมณ์ซับซ้อนในมุมที่แฟนละครหลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างแรงและเต็มที่มาก ๆ ใช้คำว่าเปลืองตัวมากที่สุดในการแสดงก็ว่าได้ค่ะ”

ส่วน ฐิสา-วริฏฐิสา บอกว่า “ดีใจมากที่ได้มาปะทะบทบาทกับพี่ยุ้ย และเข้ม กับเข้มถือว่าเป็นพระเอกรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ส่วนพี่ยุ้ยเวลามีซีนอารมณ์ที่ต้องเข้าฉากด้วยกัน พี่ยุ้ยเก่งมากค่ะ ส่งอารมณ์มาให้จนเรารู้สึกได้ ในเรื่องนี้บท ดาวประดับ ที่แสดงจะสู้คน เป็นคนฉลาด รักความถูกต้อง แล้วก็จะปะทะกับพี่ยุ้ยตลอด ยอมที่จะกลายเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม เพราะคิดว่าพี่ยุ้ย ที่รับบท ช่อแพร ซึ่งเป็นคุณน้าแท้ ๆ ของเราในเรื่อง มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อกับแม่เรา ส่วนเรื่องเลิฟซีนกับเข้มก็มีพอสมควรเลยค่ะ ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

ด้าน เข้ม-หัสวีร์ เล่าด้วยความภูมิใจว่า “บอกตรง ๆ ว่าภูมิใจมากครับ ที่ได้ประกบ 2 นางเอก ทั้งพี่ยุ้ย และพี่ฐิสา คือเขาแสดงเก่ง ทำให้ผมหายเกร็ง เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วพี่ ๆ เขาส่งอารมณ์มาให้ ทำให้เราสามารถส่งอารมณ์กลับไปได้ ยิ่งเวลาได้เห็นพี่ยุ้ยกับพี่ฐิสาปะทะกันเอง โห! สุดยอดมาก ด้วยความที่เนื้อเรื่องและบทบาทของพวกเรา มันต้องเชือดเฉือนวาทะ อารมณ์ เล่ห์เหลี่ยม และความรัก ก็จะทำให้เรื่องราวมันเข้มข้นน่าติดตาม ส่วนฉากเลิฟซีนตอนแรกก็เกร็ง ๆ ครับ โดยเฉพาะฉากที่ต้องเข้ากับพี่ยุ้ย ก็ขออนุญาตพี่ยุ้ย ซึ่งพี่ยุ้ยก็บอกว่าไม่เป็นไร ทำให้เต็มที่เลยครับ”

ติดตามชมละคร “ตะวันอาบดาว”  ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ที่มา:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกะกล่อง “สมาย ซัซนี” นางเอกมุสลิม ประเดิมจอเงินคู่ “เข้ม หัสวีร์” ใน “รักนะ ซุปซุป” เขิน!!!เพลง”ปรุงด้วยใจ”หวานละมุน >>

โคลีเซี่ยม ถือฤกษ์ดีเปิดละครเรื่องใหม่ “เผาขน” คว้า พระเอก “เข้ม-อ๊อฟ-ไพศาล” ประชันบทบาทบู๊จัดหนักกับนางเอกน้องใหม่ “การ์ตูน-แก้ม-แป้ง” >>

“เข้ม หัสวีร์” ทุ่มสุดตัว!!!ประเดิมงานหนังครั้งแรก ประกบนางเอกใหม่ “สมาย ซัซนี” ใน “รักนะ ซุปซุป” >>

เข้ม-สมาย-เต้ ชวนละมุนกับภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป”พร้อมชมตัวอย่างแรก ก่อนเข้าฉาย 30 กรกฎาคมนี้ >>

แฟนละครอินเชียร์คู่จิ้น #ตะวันอาบดาว “เกรซ” ขอเม้าท์ “เกรท” หล่ออันตราย >>