กรีนเวฟ ปลื้ม นำทีม 9 ศิลปิน ระดมทุนช่วยหมอพยาบาล ได้ชุด PPE 500 ชุดตามเป้า ลุยช่วยต่ออีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

ขอบคุณทุกน้ำใจที่ทำให้ Greenwave Save Heroes 99 บาท ก้าวผ่านโควิด-19 ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ชวน 9 ศิลปิน มา Live สดร้องเพลงชวนทุกคนร่วมบริจาคคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาล ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เตรียมพร้อมจัดส่งของให้แก่ 50 โรงพยาบาลแรกแล้ว

โดยงานนี้ทั้ง 9 ศิลปินอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ / แก้ม วิชญาณี / ชาติ สุชาติ / มาเรียม เกรย์ / ว่าน ธนกฤต / สิงโต นำโชค / แว่นใหญ่ / กัน นภัทร  และโรส ศิรินทิพย์ ต่างก็ช่วยกันอย่างเต็มที่ บางคนทั้งร้องทั้งเต้น บางคนแต่งเพลงขึ้นใหม่ เพื่อให้กำลังใจหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์โดยเฉพาะ   ทุกคนต่างดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ ที่นอกจากให้ทุกคนได้ฟังเพลงเพราะๆคลายเหงาผ่านทางออนไลน์ในช่วงที่ต้องหยุดอยู่บ้านเพื่อชาติกันแล้ว ยังได้ส่งต่อกำลังใจให้กับคุณหมอและพยาบาลเหล่าฮีโร่ของพวกเราผ่านโซเชียลด้วยกันอีกด้วย

ซึ่งในเฟสแรกของ Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 จาก 9 ศิลปิน สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเกินความคาดหมาย สามารถส่งต่อชุด PPE รวมทั้งหมด 500 ชุด   ให้กับ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศแล้ว  โดยกรีนเวฟพร้อมเดินหน้าต่อในเฟส 2 ทันที ชวนอีก 11 ฮีโร่ทางดนตรี ได้แก่ 13 เม.ย แมว จิรศักดิ์ / 14 เม.ย. นนท์ ธนนท์  / 15 เม.ย. ส้ม มารี / 16 เม.ย. โดม ปกรณ์ ลัม /  17 เม.ย. ไอซ์ ศรัณยู / 18 เม.ย. โดม จารุวัฒน์ / 19 เม.ย.โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / 20 เม.ย. ตู่ ภพธร /  21 เม.ย. หนึ่ง อภิวัฒน์ /  22 เม.ย. Bowkylion  และ 23 เม.ย. ก้อง สหรัถ มาเตรียมมอบความสนุก พร้อมแชร์ความสุข  ชวนทุกคนร่วมบริจาค เพื่อซื้อชุด PPE ให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ให้กับอีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศกันอีกครั้ง

ติดตามชม Live สด ได้เวลา 20.00 น. ทาง GreenWave Fanpage และทางแฟนเพจของศิลปิน และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง www.greenwave.fm หรือทาง Youtube Channel : AtimeOnline   และสามารถร่วมสมทบทุนผ่านทางบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก ชื่อบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-472-223-7 ตลอดเดือนเมษายนนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดมนุษย์ชาวกรีนเวฟ  รวมพลบริจาคโลหิตยุคนิวนอร์มอลกับ Green Wave Blood Rangers >>

ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

ดีเจแคน ขึ้นแท่นสายเปย์คนใหม่ พร้อมแจกสวนกระแสกับ GREEN LUCKY MONEY >>

กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนนระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน >>

สงกรานต์ทิพย์ปีนี้ไม่มีเหงา AtimeOnline ชวนคอลหาคนที่คิดถึงพร้อมติดแท็ก #คิดถึงนะChallenge >>