ยอดมนุษย์ชาวกรีนเวฟ  รวมพลบริจาคโลหิตยุคนิวนอร์มอลกับ Green Wave Blood Rangers >>

คนไทยใจดีเสมอ คนฟังกรีนเวฟก็เช่นกัน ล่าสุดรวมตัวกันโดยพร้อมเพรียงกับกิจกรรม  Green Wave Blood Rangers ที่ชวนคนฟังใจดีทั้ง 4 กรุ๊ปเลือดมาร่วมกันบริจาคโลหิตในกิมมิคเก๋ๆ เสมือนเป็นยอดมนุษย์ตามแบบฉบับนิวนอร์มอล โดยมีเหล่าหัวหน้าทีมอย่างดีเจกรีนเวฟที่ขนกันมายกคลื่นทั้ง ดีเจอ้อย นภาพร , ดีเจอั๋น ภูวนาท , ดีเจเป้ วิศวะ , ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์  , ดีเจโก ตฤณ , ดี เจแคน อติรุจน์ , ดีเจเกศริน , ดีเจแบม  พลาดิสัยสวัสดิ รวมทั้ง สุทธินาท ทองชื่น ผู้ประกาศข่าวอารมณ์ดี เรียกว่ารวมตัวเพื่อภารกิจสำคัญกันแบบครบทีม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

ซึ่งในครั้งนี้ถึงแม้ฟ้าฝนจะไม่เป็นใจ แต่ทุกคนก็ยังมารวมตัวกันลงทะเบียนบริจาคโลหิตแบบไม่ขาดสาย โดยมีเหล่าดีเจหัวหน้าทีมแต่ละกรุ๊ปเลือดรับหน้าที่ต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละกรุ๊ปจะได้รับหน้ากากผ้าแบ่งเป็นสีต่างๆกันไป เพื่อเป็นสัญลักษณ์ตามกรุ๊ปเลือดของตัวเองให้ง่ายต่อการจัดการ  นอกจากนี้เหล่าดีเจยังช่วยกัน เล่นกีต้าร์  ร้องเพลง สร้างความสุขให้กับคนใจบุญที่มาบริจาคโลหิตในวันนั้นได้มีความสุขกันแบบถ้วนหน้าอีกด้วย  เรียกว่ามาทำบุญครั้งนี้นอกจากจะอิ่มใจจากการได้บุญแล้ว ยังได้ความสนุกสนานจากเสียงเพลงเพราะๆที่ดีเจกรีนเวฟทุกคนตั้งใจมอบให้แทนคำขอบคุณอีกด้วย

 

ใครที่พลาดไป ยังสามารถไปร่วมบริจาคด้วยตัวเองกันได้ เพราะกรีนเวฟเชื่อว่าการช่วยเหลือเพียงเรื่องเล็กๆน้อยๆ อาจกลายเป็นความยิ่งใหญที่ได้ช่วยชีวิตใครได้อีกหลายคน  ส่วนภารกิจร่วมกันทำความดีครั้งต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไรและเมื่อไหร่ ฝากติดตามกันต่อที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ www.greenwave.fm กันด้วยนะจ๊ะ

ที่มา:  เอไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

เต็มสิบไม่หัก เก็ทซึโนว่า – วงมีน ประเดิม Live คอนเสิร์ตแรก จัดเต็มให้หายคิดถึง >>

ดีเจแคน ขึ้นแท่นสายเปย์คนใหม่ พร้อมแจกสวนกระแสกับ GREEN LUCKY MONEY >>

กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนนระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน >>

กรีนเวฟ ปลื้ม นำทีม 9 ศิลปิน ระดมทุนช่วยหมอพยาบาล ได้ชุด PPE 500 ชุดตามเป้า ลุยช่วยต่ออีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>