แฟนคลับ เฮ “ไผ่-ต่าย” คู่จิ้นลูกทุ่งสุดฟินออกอัลบั้มคู่กันครั้งแรก >>

ลาจอไปอย่างสวยงาม กระชากเรตติ้งตอนจบถึง 5.4 สำหรับละคร “มงกุฎดอกหญ้า” ที่ ได้ 2 ศิลปินลูกทุ่งคู่จิ้น “ไผ่ พงศธร” และ “ต่าย อรทัย” ร่วมแสดง ล่าสุดแฟนๆ ก็ได้เฮกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่สังกัด แกรมมี่ โกลด์ เผย ภาพแรกของโปรเจคพิเศษที่ได้ ไผ่และต่าย มาออกอัลบั้มเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ภายใต้คำพูดที่ว่า “ข่อยเอิ้นมันว่า มิตรภาพ” ซึ่งที่ไปที่มาเป็นอย่างไร ยังไม่ได้รับการเปิดเผย คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่พอสืบมาลางๆ ได้ว่า เป็นเรื่องราวของพี่น้องชาวอีสานที่ต้องเดินทางผ่าน ถนน “มิตรภาพ” เพื่อมุ่งหน้ามาหางานทำในเมืองหลวงนั่นเอง ซึ่งมีทั้งความรัก และความหวัง รอคอยพวกเขาอยู่

สำหรับ ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย ถือเป็น 2 ศิลปินเลือดอีสานที่มีแฟนเพลงมากมาย แต่ยังไม่เคยมีผลงานเพลงร่วมกันอย่างเป็นทางการเลยสักเพลง ที่ผ่านมา ก็จะเป็นเพลงประกอบละครที่เคยร้องด้วยกันแบบยังไม่เป็นทางการ งานนี้แฟนคลับเตรียมฟิน เตรียมเฮ เตรียมจิกหมอนได้เลย กลางเดือนกรกฎาคมนี้ เราคงได้ฟังเพลงใหม่กันแล้ว ตอนนี้ใครอยากรู้ความเคลื่อนไหวก็สามารถไปกดติดตามได้ที่นี่ Facebook Fanpage : มิตรภาพ  https://www.facebook.com/mittraphap.project ก่อนได้เลยจ้า

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แกรมมี่” รำลึก 28 ปี พุ่มพวง ยกทัพศิลปินร้องเพลงออนไลน์คารวะ >>

“ต่าย อรทัย” นำทีมศิลปิน 4 สาว 4 ภาค ส่งเพลงให้กำลังใจผู้เผชิญพิษโควิด-19 >>

“เนม-เก็ทสึโนวา” เขินสุดตัว ควงสาว “ต่าย-อรทัย” จับคู่ร้อง “คือเธอใช่ไหม” เผยมุมซึ้งแบบคิดบวก ในอัลบั้ม “100 X 100” >>

“ไผ่-พงศธร” เกร็ง ร่วมงาน “แพท-เคลียร์” ผนึกพลังเสียงเพลงซึ้ง “ให้นานกว่าที่เคย” ขยี้อารมณ์คนโสดเหงาในอัลบั้ม “100 X 100” >>

“ตูน-บอดี้สแลม” ผนึกพลังเสียง “ไมค์-ไผ่-ต่าย” โชว์เพลง “นักผจญเมือง” ให้กำลังใจ คนไทย.. ฮึดสู้