“แกรมมี่” เล่นใหญ่เวทีสุดอลังคอนเสิร์ต Online รำลึก 28 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ >>

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย คอนเสิร์ตรำลึก “28 ปี ดวงจันทร์…กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” กับ 18 ศิลปิน 28 บทเพลงที่คิดถึง ถือเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ ที่จัดผ่านช่องทางของแฟนเพจ “Grammy Gold” แบบสดๆ และเมื่อขึ้นชื่อว่า แกรมมี่ จัดทั้งที งานนี้มาเต็มทั้งเวที แสง สี เสียง แด๊นเซอร์ รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมของศิลปินแต่ละคน เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

เกือบ 3 ชั่วโมงที่แฟนเพลง แฟนคลับของเหล่าศิลปิน รวมไปถึงคนที่รักและศรัทธาในตัวของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ต่างเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ ทุกคนได้รับชม และรับฟังเพลงครบทุกรสชาติ แด๊นซ์เซอร์ที่นำขนนกขนกาขึ้นมาเต็มเวที โดยไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทางแกรมมี่ได้รับเกียรติจาก “ดีเจเพชร พุ่มพวง” ลูกชายคนเดียวของแม่ผึ้ง พุ่มพวง มาเป็นพิธีกรกล่าวเปิดงาน และสัมภาษณ์ทั้ง 18 ศิลปินที่ทุกคนต่างก็มีแม่ผึ้งเป็นต้นแบบด้วยกันทั้งสิ้น

นอกจากดีเจเพชร พุ่มพวง จะมาเป็นพิธีกรคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ ทางแกรมมี่ยังได้รับอีกหนึ่งเกียรติ ก็คือ “คุณไกรสร แสงอนันต์” มาร่วมนั่งชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมรอยยิ้มแห่งความสุขที่แสดงออกมาบนใบหน้าอย่างชัดเจน

พร้อมกันนี้คุณไกรสร ยังกล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ขอบคุณมากๆ ขอบคุณศิลปินทุกๆ ท่านที่ได้ถ่ายทอดบทเพลงของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้อย่างสุดยอดมาก ประทับใจทั้ง 28 บทเพลง  ดูแบบไม่มีเบื่อ เพราะโดยปกติเวลาที่แม่ผึ้งร้องเพลง พ่อจะเอาเก้าอี้มานั่งข้างๆ เวทีทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานโรงหนังก็ตาม การดูพุ่มพวง ดวงจันทร์หน้าเวทีไม่เคยมีเบื่อเลยซักครั้ง สคริปท์โชว์ปรับเปลี่ยนตลอด เพื่อความบันเทิง สนุกสนาน ครั้งนี้ก็เหมือนกันครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่มารับชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ขอให้ลูกๆ ศิลปิน แฟนเพลงทุกคนเจริญๆ นะครับผม

สำหรับแฟนเพลงท่านใดที่พลาดการชมคอนเสิร์ต “รำลึก 28 ปี ดวงจันทร์…กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” สามารถรับชมย้อนหลังเพื่อดื่มด่ำไปกับ 28 บทเพลงที่คิดถึงของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ทางเพจ GMM Grammy Official” หรือ “Grammy Gold”

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์แกรมมี่ โกลด์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์แกรมมี่ โกลด์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกรมมี่  ปลื้ม  ติดอันดับ  นายจ้างในอุดมคติ  พร้อมคว้าอันดับ  นายจ้างอินเทรนด์  ที่ใช้โซเชียลมีเดียสร้างการมีส่วนร่วมมากที่สุด 

ศิลปินแกรมมี่ร่วมคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่“28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมเวที “ฝน ธนสุนธร,ยุ้ย ญาติเยอะ,แก้ม วิชญาณี” >>

“แกรมมี่” รำลึก 28 ปี พุ่มพวง ยกทัพศิลปินร้องเพลงออนไลน์คารวะ >>

“แกรมมี่” สร้างปรากฎการณ์ใหม่…ใหญ่สุดในรอบปี! ดึง 4 สุดยอดผกก.แห่งยุค “เอส-บอล-โอ๋-ย้ง” ร่วมงาน 12 ศิลปิน..ผุดโปรเจค 12 หนังสั้น 12 บทเพลง! >>