จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “คริส หอวัง-แพทริเซีย-กวาง-ปันปัน”  บุกเซอร์ไพร้ส์  20 หนุ่มหล่อ “The Brothers Thailand”  >>

The Brothers Thailand วันเสาร์นี้ (20 มิถุนายน) เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  การค้นเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการจากฝีมือการค้นหาจาก 4 รุ่นพี่ซุปเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทย ซึ่งมารับหน้าที่เป็น “BROACH” (โบร้ช)  นำทีมโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในฐานะผู้จัดฯ รายการ , อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ยังเข้มข้น แถมมีเซอร์ไพร้ส์แบบจัดหนักให้น้องๆ ทั้ง 20 คน ได้พิสูจน์ความสามารถตัวเอง

โดย EP 3 ทั้ง Broach 4  ได้พาแขกรับเชิญซึ่งเป็นดาราสาวชื่อดังอย่าง คริส หอวัง, แพทริเซีย กู๊ด, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ และ กวาง The Face มาเจอน้องๆ ซึ่งทั้ง  4  สาว จะมาพร้อมภารกิจแนะนำความเป็นสุภาพบุรุษให้กับทั้ง 20 คน กับโจทย์เมื่อได้ทำงานกับผู้หญิง ซึ่งทั้ง 4  สาว จะมาสอนเทคนิคการแสดง การเข้าฉากกับผู้หญิงให้กับน้องๆ อย่างเข้มข้น ว่าควรวางตัวอย่างไร ซึ่งจะมีการจับฉลากแจกโจทย์บททดสอบ โดยที่น้องๆ จะต้องอ่านบทละครสั้น และต้องร่วมแสดงกับนักแสดงรุ่นพี่ งานนี้ใครออกอาการเขิน หรือ ใครจะผ่านฉลุย…บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

ติดตามความสนุกสนานและร่วมเฟ้นหาไอดอลชายไทยมาประดับวงการบันเทิงได้ใน รายการ The Brothers Thailand   เสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้   เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33  

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” นำทีม “อนันดา-มาริโอ้-โอ๊ต”  ร่วมลุ้น “The Brothers” ใคร ? จะคว้าชัยเสาร์นี้รู้กัน >>

“แอน ทองประสม” จับมือ “ยายป๋อมแป๋ม”  สอนเทคนิครับมือสื่อ กับ 20 หนุ่มหล่อ “The Brothers” >>

  20 หนุ่มหล่อ #TheBrothersTH โชว์ลีลาเด็ด “ลีซอ ธีรเทพ” บุกสอนเทคนิค “เตะฟุตบอล”  >>

 20 หนุ่มหล่อ “The Brothers Thailand” เซอร์ไพร้ส์    “สิงโต นำโชค-ก้อง ห้วยไร่-แทน ลิปตา-หนึ่ง ณรงค์วิทย์” โผล่เป็นกรรมการ  >>

“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” พาเสียว ชวนน้อง 20 คน กระโดดน้ำ ลุ้นระทึกใน   The Brothers Thailand ตอนแรก >>