ตู่ ภพธร ปลื้มมีตติ้งออนไลน์ #แฟนแคมกับตู่ สุดอบอุ่น  >>

เป็นพลังแห่งรักและความอบอุ่นที่ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ได้มอบให้กับแฟนเพลงแบบจัดเต็มและเป็นกันเองสุดๆจริงๆ สำหรับ    มีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกของชีวิตของนักร้องเสียงดี ใน #แฟนแคมกับตู่ ที่ทาง CHANGE2561 จัดให้แฟนๆแบบเอ็กซ์คูลซิฟเพื่อให้ทุกคนได้มาใกล้ชิดกับศิลปิน นักแสดงที่ตัวเองรักผ่านทางหน้าจอแบบเป็นกันเอง เรียกว่างานนี้แฟนๆได้กระทบหน้าจอกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด พร้อมยังได้ร่วมฟินผ่านไลฟ์ไปตามๆกัน  ซึ่งภายในมีตติ้งได้มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เริ่มต้นหน้าแดงกันตั้งแต่ที่ทุกคนเปิดหน้าจอมาเจอ ตู่ ก็จัดให้ได้เขิน กับโจทย์ที่ว่าให้ทุกคนแนะนำตัวต้องจ้องตากับตัวเองไปด้วยเรียกว่าเป็นการแนะนำตัวที่ฟินสุดๆไปเลย

ความสุขส่งต่อกันอย่างต่อเนื่องเมื่อ ตู่ ได้ให้แฟนๆเปิดความในใจที่มีกับตัวเอง นับเป็นช่วงเวลาที่ทำเอาเจ้าตัวพอได้ฟังถึงกับยิ้มไม่หุบเพราะทุกคนที่มาร่วมอยู่บนหน้าจอคือ แฟนพันธ์แท้ตัวยงของจริง หลังจากพูดคุยตอบคำถามแบบรัวๆ มาถึงเวลาที่กองทัพต้องเดินด้วยท้องบ้าง เพราะเมื่อท้องร้องนักร้องเสียงดี ก็ขอย้ายหน้าจอของตัวเองไปที่ครัว พร้อมกับแปลงโฉมเป็นพ่อครัว ลงมือปรุงอาหารเมนูสุดพิเศษด้วยตัวเองและมานั่งทานร่วมกับแฟนๆอย่างครื้นเครง

หลังจากอิ่มท้อง ตู่ ก็จัดความพิเศษกันต่อ ด้วยการคว้าไมค์มาร้องเพลง ยิ่งไกลยิ่งชัด ให้ฟังกันสดๆ แถมยังใส่ชื่อของแฟนๆที่โชคดีทั้ง 4 คน เพิ่มลงไปในเนื้อเพลงอีกด้วย สร้างความประทับใจ เรียกรอยยิ้ม ให้กับทุกคนได้อิ่มเอมเต็มเปี่ยมในหัวใจกันทั่วหน้าเลยทีเดียว ซึ่งก่อนจะจบมีตติ้งครั้งนี้ นักร้องเสียงดี ได้บอกความในใจ พร้อมฝากถึงคอนเสิร์ตที่จะจัดเร็วๆนี้ มาว่า

ตู่ ภพธร “ วันนี้ ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนมากๆนะครับ แล้วก็ทุกคนที่ดูอยู่ในไลฟ์นี้แฟนคลับทุกคนเลย ที่สำคัญที่สุดต้องขอบคุณ พี่ฉอด นะครับ และ เช้นจ์2561 ที่ทำกิจกรรมน่ารักๆแบบนี้ในช่วงที่เราห่างกันมาสักพักหนึ่ง เราก็คิดถึงกันมากๆนะครับ ดีใจที่ได้มานั่งทานข้าวกับน้องๆนะครับ ยังไงผมขอฝากอีกอย่างนะครับ ผมกำลังจะมีคอนเสิร์ตนะครับ ชื่อก็เป็นว่านตั้งให้นะครับ ชื่อ ตู่ภพธร ตอนอยากพบเธอ ก็เป็นคอนเสิร์ตเล็กๆมินิคอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ในวันอาทิตย์ เป็นช่วงบ่ายๆนะครับ ถ้าใครว่างมา ตอนแรกเราคิดว่าจะมี 150 คน 1 รอบ ถ้าเป็นไปได้ถ้ามีคนอยากมาเยอะเราจะพยายามจัดสองรอบแต่เดี๋ยวลองดูกันอีกครั้งครับ ฝากทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังทำโปสเตอร์ และกำลังเร่งคุยรายละเอียดอยู่นะครับ อาทิตย์หน้าน่าจะเริ่มขายบัตรนะครับ “

ปิดท้ายความอบอุ่นมีตติ้งครั้งนี้ด้วยการ เซลฟี่ บันทึกภาพความประทับใจ ผ่านหน้าจอและขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกันในวันนี้ จัดเต็มความสุขแบบเต็ม 10 ไม่หัก ย้อนหลังดูความน่ารักในมีตติ้งนี้ได้ทาง

https://www.facebook.com/change2561/videos/622565635044969/?vh=e&d=n

https://www.facebook.com/change2561/videos/655597878369019/?vh=e&d=n

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดแห่งปี “The Gentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี “ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” สลับวงสับเปลี่ยนนักร้อง…เกิดขึ้นที่นี่เท่านั้น!! >>

เริ่มคลายล็อก ตู่ ภพธร ไม่รอช้าจัดคอนเสิร์ต “TWO POPETORN ตอน อยากพบเธอ >>

ตู่ ภพธร ชวนมาสนุกแบบสนิทสุดใกล้ชิดร่วมจอเดียวกันใน #แฟนแคมกับตู่ >>

เตรียมความพร้อม ซ้อมความฟิน อินความหนาว เขาค้อสะเทือนไปด้วยเสียงเพลง..ใน “เครื่องดื่มตราช้าง Present Overcoat music festival 2019” ปี10 10ปี >>

ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ เตรียมโชว์มินิคอนเสิร์ตชิลๆ ในงาน “เมกา แฟมิลี่ ชาเล้นจ์” >>