ก้าวสำคัญของ “มีน พีรวิชญ์” เซ็นสัญญาช่อง 3 ปูทางอนาคตการแสดง >>

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ มีนพีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพรคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หลายปีที่ผ่านมา ได้เห็นผลงานของมีนทั้ง ซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ โฆษณา หรือแม้กระทั่งอีเว้นท์ ที่จะมีแม่จีนแฟนคลับจากแดนมังกรมาคอยให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่นเสมอ แถมยังรับงานโกอินเตอร์อยู่บ่อยๆ เรียกว่าหนุ่มคนนี้ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา จนล่าสุดเข้าตาช่องน้อยสีได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงช่อง3 ไปเป็นที่เรียบร้อย ประเดิมด้วยโปรเจคใหญ่  Fan Live! : “SUPERNOVA คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาล กันไปเลย

มีน พีรวิชญ์เผยว่า” คือตอนนี้มีนได้มาเซ็นสัญญากับทางช่อง3 แล้ว โปรเจค Fan Live! : “SUPERNOVA คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาล” ก็เป็นโปรเจคแรกของมีนเลยนะครับ กับทางช่องร่วมกับพี่ๆน้องๆนักแสดงหน้าใหม่คนอื่นๆ ที่เป็นพระเอกคลื่นลูกใหม่ของช่อง 3 ครับ เป็นโอกาสที่ดีครับผม ที่ผ่านมาเราก็เป็นนักแสดงอิสระมาตลอด เรารู้ว่าเราอยากจะลองอะไรที่ไม่เคยทำ ประกอบกับจังหวะดีที่ผู้ใหญ่ทางช่องให้โอกาสมา ก็อยากลองเล่นละครมาตั้งนานแล้ว หวังว่าจะเป็นโอกาสที่ดีของเราครับ ตอนแรกคิดว่าอยากจะเปิดตัวกับงานละคร แต่พอมีคอนเสิร์ตเข้ามาเราก็โอเค ถือว่าเป็นเปิดตัวแรกที่ดีเลย อันนี้จะเป็นโปรเจคคอนเสิร์ตที่เป็น Online meeting , Online Concert แล้วแฟนๆสามารถเข้ามารับชมได้ แต่จะเป็นในรูปแบบไหน ต้องรอติดตามครับ  ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องด้วยครับที่ให้โอกาสได้เคลียร์งานเก่าต่างๆที่ยังค้างคาอยู่ ถ้าเป็นงานอื่นๆ งานอีเว้นท์ งานโฆษณาก็ยังรับได้เองปกติครับ นักแสดงช่องเยอะมากกลัวผลงานน้อยไหม ผมว่าอยู่ที่โอกาส อยู่ที่เวลาด้วย ไม่อยากเอามากดดัน เราเองเอามาตรฐานตัวเองเป็นที่ตั้งดีกว่าครับ ส่วน Mean On The Floor ยังมีอยู่ครับเราเลื่อนไป 12 เดือน 12 ก็หวังว่าไม่เลื่อนแล้วครับ ฝากผลงานเก่าๆของมีนก่อนนะครับ จะมีที่ติดตามกันได้อยู่ก็ MEANTROSEXUAL เป็น Channel ใน YouTube แล้วก็ใน Vlive เซิร์ช Mean Phiravich official  แล้วก็ยังมีซีรีส์อยู่ ซีรีส์เรื่อง Hook นะครับทาง Netflix  Gmm25   My BubbleTea ช่องOne  แล้วบังเอิญรัก จะมาช่วงเดือนสิงหาคม กันยายนนี้ครับใกล้แล้ว ปลายปีนี้เจอกับมีนใน Mean Phiravich ใน Vlive ด้วย ซิทคอมครั้งแรกของมีนเลย เดือนกันยายนครับผม แล้วก็ฝากแฟนๆช่อง 3 ด้วยนะครับ น้องใหม่ของช่องนะครับ เผื่อมีละคร กิจกรรมอะไรก็ฝากเป็นกำลังใจให้มีนด้วยนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีน พีรวิชญ์” เข้าขั้นมือโปร!!! ลุยถ่าย 4 คาแร็คเตอร์ ผ่านฉลุย >>

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

“มีน-พีรวิชญ์” น้ำตาซึม!!! จัด “MEAN Sitcom World” ปังเกินต้าน!!! “แปลน-รัฐวิทย์” พร้อมผองเพื่อนเสริมทัพความจิ้น >>

คอนเสิร์ต #Supernova ฟินทะลุจอ 5 กันยายนนี้ “ภณ-อิน-จ๊อบ-มีน-ตี๋” นำทีม ร้อง-เต้น ระเบิดจักรวาล >>

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 จัดเต็มระเบิดจักรวาลในคอนเสิร์ต Supernova >>