เพื่อน-ภณ ร่วมพิธีลงนามเปิดช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Maithong Collection >>

เพื่อสนองพระดำริของ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่จะบรรเทาความทุกข์ร้อนของประชาชนชาวไทยที่ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด จึงได้จับมือกับแบรนด์เครื่องสำอางมิสทิน  โดย บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าร่วมกัน ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดยมี  เพื่อน-คณิณ , ภณ-ณวัสน์ และแหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ  ร่วมงาน

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ตามแนวพระนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนคนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ได้แก่ โลชั่นบำรุงผิว ครีมทามือ น้ำหอมกลิ่นธรรมชาติจากสารสกัดน้ำมันกุหลาบในโครงการศึกษาวิจัยพืชสมุนไพรพันธุ์ไม้หอมฯ และกระเป๋าหนังลาย “คุณไหมทอง” สุนัขทรงเลี้ยงสายพันธุ์ อลาสกัน มาลามิวท์ ที่เป็นแรงบันดาลพระทัยให้ทรงสร้างสรรค์และถ่ายทอดความน่ารักสดใส ผ่านผลิตภัณฑ์ได้อย่างสวยงามให้คนไทยทั่วประเทศสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากการจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายกระจายสินค้าที่แข็งแกร่งของคนไทย ภายใต้แบรนด์เครื่องสำอางมิสทิน โดยรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิต่าง ๆ ในพระอุปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลน และด้อยโอกาสทั่วประเทศ รวมถึงจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ในประเทศไทย ตามหลักแนวคิด “ไทยช่วยไทย นำพาคนไทยให้พ้นวิกฤต”

และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 แขกผู้มีเกียรติได้เข้าลงนามถวายพระพรชัยมงคล ทูลเกล้าฯ ถวายสิ่งของ และเงินบริจาคโดยเสด็จพระกุศล และสมทบทุนมูลนิธิต่าง ๆ ในพระอุปถัมภ์ อันได้แก่  มูลนิธิจุฬาภรณ์ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และมูลนิธิทิพย์พิมานเพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่ง ด้วย

สำหรับ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ตามแนวพระดำริของ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและสัตว์ป่วยอนาถา จากแรงบันดาลพระทัยที่ได้โดยเสด็จ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล- อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ไปทรงเยี่ยมราษฎรในท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ทำให้ทรงตระหนักถึงปัญหาความเดือดร้อนของราษฎร โดยเฉพาะด้านการสาธารณสุข โดยทรงนำองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ที่ทรงสนพระทัยและมีความเชี่ยวชาญ มาวิจัยและสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคามาตรฐาน

ผู้สนใจสนับสนุนผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” สามารถสั่งซื้อได้ที่ ยุพินแอปพลิเคชั่น , Ning Nong Shopping Thailand, Lazada และ Shopee  และ แค็ตตาล็อกมิสทิน, Mistine beauty shop,  EVEANDBOY, WATSONS และ KIS  หรือที่บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การกลับมาของพระ-นางคู่จิ้น “ภณ ณวัสน์ – บัว นลินทิพย์” แฟนๆ เตรียมฟินอีกครั้งใน  #ตราบาปสีชมพู >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>

กว่าจะหวาน  โรแมนติก“ภณ-อิน-น้ำหวาน” หนาว!! ตัวชา…ปากสั่น >>

เป่าจินจง ร่วมฉลอง 50ปีช่อง 3 ทุ่มทุนถ่ายไกลถึงอินเดียใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” >>

“ภณ-บัว” ส่งท้ายขบวนชวนวิ่ง ณ จังหวัด สุพรรณบุรี 23 กุมภาพันธ์ 63 “50th CH3Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย” >>