“ ถ้าเวลาหมุนย้อนกลับได้ คุณจะทำอะไรเพื่อคนที่รักได้บ้าง “ LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ สร้างสถิติใหม่แชมป์ทำเงินสูงสุด อันดับ 1 BOX – OFFICE ประเทศจีน >>

LOVE YOU FOREVER  ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่ได้ วิลเลียม คอง โปรดิวเซอร์คนดังจาก Mulan และ Curse of the Golden Flower มาอำนวยการสร้างร่วมด้วยผู้กำกับคนดัง  เหยา ถิง ถิง และ 2 นักแสดงดาวรุ่ง หลี่หงฉี ( Go Go Squid )  หลี่อี้ถง ( อึ้งย้งคนปัจจุบัน ) ใน หลินเก๋อ ชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ เขาย้อนเวลาได้ ” หลินเก๋อ ” ตกหลุมรัก ” ชิวเชี่ยน ” มาตลอดชีวิต เขาได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิต  ” ชิวเชี่ยน ” จากอุบัติเหตุ แต่การย้อนเวลาครั้งนั้นกลับทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

LOVE YOU FOREVER  ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ  เข้าฉายในจีนช่วงวันเทศกาลแห่งความรักของจีน หรือเทศกาล ซีซีเจ๋ย ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉาย โดยทำรายได้ไป 272 ล้านหยวน และยังถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้อีกด้วยเหนือกว่าที่อนิเมชั่น นาจา เคยทำไว้

LOVE YOU FOREVER  ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

8 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกะตัวอย่าง “ LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ “ ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่ย้อนไทม์ไลน์รักให้คุณถึง 12 เส้นขนาน >>