“ส้ม มารี” อายม้วน เจอคิสซีนชวนจิ้นในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “บั้บเบิ้ล” >>

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มอบความสดใสให้กับทุกคนได้ยิ้มตามกันไปกับความน่ารักของ ส้ม มารี ในมิวสิควิดีโอเพลง Bubble (บับเบิ้ล) ที่ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว และได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ที่รอชม โดยบรรยากาศในวันถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งในมิวสิควิดีโอ ส้ม ได้สวมบทเป็นหญิงสาวที่มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่เธอรัก และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อยืดเวลาแห่งความสุขนี้ไว้ให้นานมากที่สุด โดยแต่ละซีนที่ถ่ายทำ ทางทีมผู้กำกับ แม้ว-ปภาวี จิณสิทธิ์ ได้เนรมิตฉากต่างๆ ให้ออกมาดูมีความแฟนตาซีเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับ มู้ดของเพลงเหมือนหลุดไปอยู่ในห้วงของความคิดของหญิงสาว อีกทั้งยังมีซีนโรแมนติกชวนจิ้นกับซีน Bubble Gum Kiss  ที่กว่าจะได้มุมภาพอันเป็นที่น่าพอใจ ผู้กำกับก็ทำเอาส้มเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะต้องเป่า หมากฝรั่งอยู่หลายครั้งแต่ก็คุ้มค่าเพราะภาพที่ได้มาก็สวยสมดั่งความตั้งใจ และถ้าใครอยากเห็นซีนที่ว่าต้องกดเข้าไปชมมิวสิควิดีเพลง Bubble (บับเบิ้ล) กันได้ที่ Youtube channel ของสไปร์ซซี่ดิสก์จ้า

แน่นอนว่าเพลง bubble เป็นเหมือนก้าวแรกที่ทำให้ส้มได้ลองทำอะไรใหม่ๆ จึงทำให้เจ้าตัวเองก็แอบมีความหวั่นใจเล็กน้อย แต่พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ได้รับกลับมาก็ทำเอาส้มยิ้มออกคลายกังวลไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยส้มได้เผยถึงความรู้สึกต่อแฟนๆ กับการตอบรับอันเยี่ยมยอดนี้ว่า คำแรกที่ ส้ม ขอพูดเลยคือคำว่าขอบคุณ ทุกๆ คนค่ะ ขอบคุณ ค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ ที่ให้โอกาสส้มได้ทำสิ่งที่เราอยากทำมานาน ขอบคุณสมร (ชื่อแฟนคลับ) และรวมถึงคนฟังทุกคนที่คอยซับพอร์ตส้มเป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่งเราได้อ่านคอมเมนต์ที่ทุกคนเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การกันในทุกๆ ช่องทาง มันทำให้เรามีแรง มีพลังในการพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ และสุดท้ายใครที่ยังไม่ได้ลองฟังเพลง Bubble ก็สามารถเข้าไปฟังกันได้ในทุกช่องทาง หรือถ้าใครถนัดเต้นก็สามารถถ่ายคลิปโดยติดแฮชแท็ก bubble challenge รับรองเลยว่า ส้ม เข้าไปดูทุกคลิปแน่นอนค่า”

เป็นอีกหนึ่งเพลงดีดีจาก ส้ม มารี ที่เราอยากให้ทุกคนกดเข้าไปฟังกันกับ Bubble (บับเบิ้ล) ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Apple Music / Spotify / JOOX / TrueID Music / Tidal หรือดาวน์โหลดได้ที่ *491544 77 และถ้าอยากเพิ่มอรรถรถในการฟังเพลงนี้ก็สามารถเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Youtube Channel Spicydisc ให้ฟินกันไปแบบทวีคูณเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากตามไปฟังกันสดๆ ก็เข้าไปเช็คตารางงานต่างๆ ของส้ม มารี ได้ที่ www.facebook.com/zommarie

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลา ลูน” การก้าวเดินบนดวงจันทร์ของ “ส้ม มารี” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อมกัน

“ หนุ่ม กะลา” ชวน “ส้ม มารี” จอยต่อข้ามปี ย้อนสู่ 90 sส่ง “ลืมได้จริงใช่ไหม” คำถามกระแทกใจ! ที่รอฟังคำตอบ

“ส้ม มารี” แจกความสดใส ส่งเพลงพิเศษ “10 A.M. (สิบโมงเช้า)” เพลงฟังเพราะชวนยิ้ม

“ส้ม มารี” ประกบคู่ “บอย ปกรณ์” ถ่ายทอดความรู้สึกสุดเศร้า ผ่านซิงเกิลใหม่ “ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม)”

“ส้ม มารี” ร้อง “อยากมีแฟนแล้ว” ลงหนัง “ส้มป่อย” แร็ปคำเมืองกระจาย