ซุ่มฟิตหนัก!!! 60 สาว จาก Idol Paradise ช่อง3 เปิดตัว Dance Practice ก่อนลงจอแข่งเดือดต้นปีหน้า! >>

แม้ว่าการฟาดฟันกันด้วยความสามารถด้านการ “ร้อง-เต้น-เล่น-แสดง” ทางหน้าจอโทรทัศน์ของเหล่าสาวๆ Idol Paradise ไอดอล พาราไดซ์” ทั้ง 60 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก 7,000 คน ทั่วประเทศจะยังมาไม่ถึง เพราะตารางการออกอากาศจริงจะเริ่มครั้งแรก ทางช่อง 3 (33HD) ในต้นปีหน้า วันที่ 31 มกราคม 2564

แต่ในด้านของการเตรียมตัว และการฟิตซ้อมเพื่อการแข่งขันในรายการของสาวๆ ทั้ง 60 คนนั้น ต่างก็ทุ่มเท และขะมักเขม้นกันอย่างเต็มที่ ซึ่งทางรายการก็ได้มีการจัดปฐมนิเทศน์น้องๆ ทั้ง 60 คน  ให้ได้มาเวิร์คช็อปกันเบาๆ ก่อนเริ่มถ่ายทำจริง งานนี้ต้องบอกว่าน้องๆ แต่ละคนต่างตั้งใจ และเตรียมความพร้อมกันมาอย่างดี พร้อมขอฝากอีกหนึ่งโปรเจกต์ทางโซเชียล ที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการเต้นของน้องๆ ในโปรเจกต์ “แดนซ์ แพรคทีส” ( Dance Practice ) โดยแฟนๆ สามารถเข้าติดตามคลิปของสาวๆ แต่ละคนได้ทุกวัน ทางยูทูป และเฟซบุ๊กแฟนเพจ : Idol Paradise Official ตั้งแต่ วันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป วันนี้เลยขอนำน้ำจิ้มฝากกัน

รวมถึงสามารถติดตามคลิปอื่นๆ ที่จ่อคิวรอเสิร์ฟความน่ารักสดใส อย่าง วาไรตี้ เกมส์ หรือ ไอดอล พาราไดซ์ ทิปส์ ที่จะมาให้แฟนๆ ได้กดไลค์รัวๆ อย่างต่อเนื่อง ก่อนถึงการแข่งขันจริงเร็วๆ นี้

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCcKSAwJsRhnditdbowDBk-A/featured

Facebook : https://www.facebook.com/idolparadiseofficial

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Dance Battle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” >>

ผนึกพลัง 3 เอนเตอร์เทนเนอร์คุณภาพ “รัดเกล้า-ป๊อบ-ฮั่น” เพื่อค้นหาสาวๆ ที่พร้อมฉายแววเป็น “T-POP IDOL” ในโจทย์โชว์สุดหิน 10 วินาที!!! ในรายการ IDOL PARADISE >>

“IDOL PARADISE” รายการค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่!!!  ที่จะทำให้คุณลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัว… เริ่ม 31 ม.ค.นี้ ด้วยโจทย์สุดกดดัน!!! “10 วินาที” แห่งความประทับใจและคราบน้ำตา >>

ข่าวประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครเด็กสาวอายุ 12-20 ปี เพื่อร่วมคัดเลือกเป็นไอดอลตัวจริงของช่อง 33HD ในรายการ Idol Paradise >>