“Dance Battle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” >>

ร่วมลุ้นต่อเนื่องไปกับ “Dance Battle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” ในรายการ “IDOL PARADISE” เรียลลิตี้สเตจโชว์ที่ค้นหา T-POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทยจากค่าย VCM CORPORATION ดำเนินรายการโดยพี่ชายใจดี “บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”

เมื่อโจทย์ครั้งนี้เป็นการจับเด็กสาวมารวมทีม จากคนเคมีไม่เข้ากัน แต่ต้องมาทำงานร่วมกัน งานนี้ความวุ่นวายจึงบังเกิด! พร้อมวัดศักยภาพของพวกเธอว่าจะทำได้หรือไม่? กับท่าและแพทเทิร์นที่โหดมาก รอดหรือไม่ต้องติดตามสัปดาห์ที่ 5

เมื่อ ทีมภูเขา กับสมาชิกทั้ง 6 สาว นำทีมโดย เบนซ์ ซึ่งต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาของลูกทีม ปิ๊ง, แพรว, อิสเซ่, เชลซี และ แพมมี่ ที่มีทั้งปัญหาการบาดเจ็บ และความไม่มั่นใจ! ต้องมาปะทะ กับ ทีมทะเล ที่เป็นการรวมตัวของสายแข็งที่แท้จริง! อย่าง เอมี่, เพลง, ไอรีน, โกญ่า, จีนี่ และ นิ้ง การดวลกันของ 2 ทีม 2 สไตล์ ด้วยการนำเพลงฮิต ยุค 90 จนถึง ปัจจุบัน มาผสมผสานดนตรีในรูปแบบใหม่จนทำให้คุณสนุกและลุกเต้นไปกับเด็กสาวทั้ง 2 ทีม กับกติกาการตัดสินแบบโหดสุดๆ จากทีมกรรมการทั้ง 3 ท่าน ต๊งเหน่ง – รัดเกล้า อามระดิษ, ป๊อบ – ปองกูล สืบซึ้ง และ ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ไม่ยอมปล่อยผ่านมาตรฐานในการแข่งขัน กับบททดสอบที่แลกมาด้วยน้ำตาแห่งชัยชนะ เพื่อพิสูจน์ความมุ่งมั่นเด็กสาวที่มีฝัน

ค้นหาไอดอลที่ใช่ ความผูกพัน การทุ่มเท เกือบ 1 เดือน ใครจะรอดผ่านกติกานี้ไปได้ติดตามชมและเชียร์เด็กสาวที่น่ารักมากด้วยเสน่ห์และความสามารถของพวกเธอ เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นไอดอลตัวจริงในรายการ “IDOL PARADISE” ในรอบ “Dance Battle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 – 19.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 #VCMCorporation #VCMxIdolParadise #TPOPidol #IdolParadiseEP5 #DanceBattle #สงครามการเต้นจากภูเขาสู่ทะเล

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผนึกพลัง 3 เอนเตอร์เทนเนอร์คุณภาพ “รัดเกล้า-ป๊อบ-ฮั่น” เพื่อค้นหาสาวๆ ที่พร้อมฉายแววเป็น “T-POP IDOL” ในโจทย์โชว์สุดหิน 10 วินาที!!! ในรายการ IDOL PARADISE >>

“IDOL PARADISE” รายการค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่!!!  ที่จะทำให้คุณลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัว… เริ่ม 31 ม.ค.นี้ ด้วยโจทย์สุดกดดัน!!! “10 วินาที” แห่งความประทับใจและคราบน้ำตา >>

ซุ่มฟิตหนัก!!! 60 สาว จาก Idol Paradise ช่อง3 เปิดตัว Dance Practice ก่อนลงจอแข่งเดือดต้นปีหน้า! >>

ข่าวประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครเด็กสาวอายุ 12-20 ปี เพื่อร่วมคัดเลือกเป็นไอดอลตัวจริงของช่อง 33HD ในรายการ Idol Paradise >>