เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จัดเต็มเปิดตัวภาพยนตร์ “อีหล่าเอ๋ย” เนรมิตคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ ขนความอลังการและบทเพลงมากมายเอาใจแฟนๆ >>

เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของโรงภาพยนตร์จริงๆ  เมื่อ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39ได้จัดเต็มในงานกาล่าเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “อีหล่าเอ๋ย” โดยการเนรมิตโรงภาพยนตร์เป็นเวทีฟรีคอนเสิร์ต คืนกำไรสู่แฟนๆ กันแบบจุกๆ เมื่อวันอังคารที่ 2พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา  ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ซึ่งบรรยากาศภายในงานฟรีคอนเสิร์ตครั้งนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนานม่วนชื่น  เพราะเหล่านักแสดงในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตูมตาม ยุทธนา,ไข่มุก รุ่งรัตน์,ตั๊กแตน ชลดา,นก พงศกร แสนปากดี,นีโน่ สุดที่รัก, พรศักดิ์ ส่องแสง ฯลฯ แม้กระทั่งผู้กำกับของเรื่องอย่าง เอกชัย ศรีวิชัย ต่างเป็นนักร้องคุณภาพ ที่งานนี้เหล่าแฟนคลับไม่พลาดที่จะมาร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่

เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วยเพลง “จินตนาการ” กับเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นโรงภาพยนตร์ เพราะหนุ่มตูมตามร้องเพลงนี้ท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับ ต่อกันด้วยเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” กับเสียงหวานๆ ของสาวไข่มุก ตามด้วยเพลงที่หลายคนติดหูอย่าง “ใส่ใจได้แค่มอง” ซึ่งได้ นก พงศกร มาครวญเพลงนี้ และที่ทำเอาแฟนๆ ต้องลุกขึ้นมาแดนซ์กระจาย เมื่อลูกทุ่งตัวแม่อย่าง ตั๊กแตน ชลดา ออกมาโยกย้ายสะโพกไปกับเพลง ไหง่ง่อง”

และที่ขาดไม่ได้คือเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “อีหล่าเอ๋ย” และ “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก พรศักดิ์ ส่องแสง เจ้าของบทเพลงออริจินอลมมาร่วมแจมกับหนุ่มตูมตาม  ปิดท้ายด้วยเพลง “คนบ้านเดียวกัน” ที่ เอกชัย ศรีวิชัยและเหล่านักแสดงได้ร้องเพลงนี้ร่วมกัน ปิดฉากคอนเสิร์ตไปด้วยความอิ่มใจ 

ปิดท้ายงานวันนี้โดยเหล่านักแสงแสดงและผู้บริหารได้ถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณ ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิเจอร์ส เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  บอสใหญ่แห่ง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์  คุณอภิชาติ คงชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) คุณเอกชัย ศรีวิชัย  คุณอาทิตย์ ศรีภูมิ ผู้กำกับภาพยนตร์  คุณชัญญาภัค ไล่มั่น เขียนบทภาพยนตร์

ก่อนแยกย้ายไปชมภาพยนตร์ ทั้งผู้กำกับและนักแสดงต่างก็ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นตัวแทนของคนที่พลัดถิ่นมาทำงานในเมืองหลวงที่ต้องสู้ชีวิต ซึ่งภาพยนตร์จะสอดแทรกความสนุกและความซึ้งไว้อย่างมากมาย  าครื้นเครง ม่วนซื่นร่วมกันใน “อีหล่าเอ๋ย” ได้แล้ว เข้าฉาย 26 พฤศจิกายนที่ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

M39 ทุ่มสุดตัว จัดมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตจากเหล่านักแสดง ในรอบปฐมทัศน์ “อีหล่าเอ๋ย” แสง สี เสียง สุดอลังการ ขนแด๊นเซอร์แน่นเวทีเตรียมม่วนติดขอบจอ >>

ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์มาให้ได้เบิ่งกันแล้วกับ “อีหล่าเอ๋ย” ภาพยนตร์คอมเมดี้เสียงอีสาน >>

M39 ปล่อย Teaser เพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” ให้แฟนๆ ได้ฟินก่อนชมภาพยนตร์ “อีหล่าเอ๋ย” ในวันที่ 26 พ.ย. นี้ >>

“ตูมตาม” ดีใจ ได้เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ให้ “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” เดอะสตาร์ รุ่นพี่ >>

“ตูมตาม  ยุทธนา”  นำทีม  “แก๊งผู้บ่าวไทบ้าน”  สุดป่วน  รับประกันความม่วนคักๆ สนั่นจอ GMM25 >>