“กินอิ่ม นอนหลับ แฟนคลับฟิน” สำหรับแฟนมีทติ้ง “M34N On The Floor” ของหนุ่มมีน พีรวิชญ์ ที่เอาใจเหล่าแฟนคลับสุด ๆ นัดรวมพลกันกว่า 200 คน ปิดร้านปาร์ตี้ปิ้งหมูกะทะ >>

เต็มอิ่มกันไปแล้ว สำหรับแฟนมีทติ้ง “M34N On The Floor” ของหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ถึงแม้จะโดนโรคเลื่อนเพราะการระบาดของไวรัสโคโรน่า-19 ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 แต่ก็ยังได้รับการสนับสนุนของแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ จนบัตร sold out เช่นเคย

หนุ่มมีน ทั้งร้อง เล่น เต้น สร้างความสนุกสนานให้แฟนๆได้ร่วมแดนซ์กระจายทั่วทั้งฮอลล์ โดยความพิเศษของแฟนมีทติ้งครั้งนี้ คือ การรวมตัวของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ 5 P นำโดย “แปลน รัฐวิทย์ , เพิร์ธ ธนพนธ์ , พีค ภีมพล , เปรม วรุศ และ พี่ใหญ่ กอล์ฟ พิชญะ” ร่วมสร้างสีสันความสนุก และที่ขาดไม่ได้เลยคือ เพื่อนร่วมสังกัด “Ultimate Troop” ต้นน้ำ เปี่ยมชล , เจมส์ พัฒน์ , ไตเติ้ล ธนธร , เตียวหุย เพชรปรัชญา ปิดท้ายความสนุกของงานแฟนมีทติ้งสุดพิเศษครั้งนี้

โดยก่อนวันแฟนมีทติ้ง “M34N On The Floor” (วันเสาร์ที่ 12 ธ.ค. 63) หนุ่มมีนได้พาแฟนคลับกว่า 200 คน ปิดร้านหมูกะทะ จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ เพื่อเป็น benefit สำหรับแฟนคลับที่ซื้อบัตร VIP ทำเอาแฟนคลับอิ่ม ฟิน ประทับใจกันแบบสุด ๆ ไปเลย ส่วนใครที่พลาดไปก็สามารถติดตามข่าวสารและซัพพอร์ตหนุ่มมีนได้ทั้งทาง Twitter : @m34nismind  และ IG : @m34nismind

ที่มา:  STARUPDATE
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีน พีรวิชญ์” ถือฤกษ์ดี ซื้อบ้านใหม่ราคาเฉียด 20 ล้าน ต้อนรับปีฉลู 2564 >>

“มีน” ย้ำชัดๆ..สถานะโสด 100% ซีรีส์ “สืบสวนป่วนรัก” ได้ดูแน่ปลายเดือนนี้ >>

M39 และ แมด อะไรดี ห่วงใยทุกชีวิต ให้ความร่วมมือรัฐ ยกเลิกกิจกรรมรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)” >>

“มีน-พีรวิชญ์” น้องใหม่ไฟแรง! ช่อง 3 ประเดิมพิธีกรนำเที่ยวเร็วๆ นี้ ใน รายการ “Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!)” >>

“มีน-พีรวิชญ์” ชวนมาขนหัวลุก!!’ กับภาพยนตร์ “วิปลาส” โปรเจคพิเศษ ทำเองเล่นเองกับเพื่อนในสังกัด UltimateTroop (อัลทิเมท ทรูพ) >>