#NCT รวมพลังนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ สะกดผู้ชมกว่า 2 แสนคนจาก 124 ประเทศทั่วโลกให้ต้องหลงใหล! >>

‘NCT’ (เอ็นซีที) พิสูจน์การรวมพลังอันไร้ที่สิ้นสุด โชว์การแสดงพิเศษผ่านคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ (บียอนด์ ไลฟ์) ภายใต้ชื่อว่า Beyond LIVE – NCT : RESONANCE ‘Global Wave’’ (บียอนด์ ไลฟ์ เอ็นซีที เรโซแนนซ์ โกลบอล เวฟ) ที่ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชัน Naver V LIVE เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมียอดผู้รับชมแบบเรียลไทม์สูงถึง 200,000 คนจาก 124 ประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี, สหรัฐอเมริกา, จีน, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, แคนาดา, ประเทศไทย ฯลฯ ส่วนแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตอย่าง ‘#NCT2020_Beyond_LIVE’ และชื่อสมาชิก, ชื่อเพลง ฯลฯ ต่างก็ติดอันดับ 1 บนเทรนด์แบบเรียลไทม์ของ Twitter ใน 23 ประเทศ อาทิ เม็กซิโก, บราซิล, เวียดนาม, รัสเซีย, ฮังการี, ฟินแลนด์, ประเทศไทย ฯลฯ นับเป็นการยืนยันให้เห็นถึงพลังในระดับโลกของ NCT ได้เป็นอย่างดี

สำหรับการแสดงในครั้งนี้ NCT ได้นำเสนอเวทีสุดอลังการที่ประกอบไปด้วยสีสันทางดนตรีเฉพาะตัว และเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัด รวมแล้วกว่า 21 เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงเดบิวต์ของ NCT ในปี 2016 อย่าง ‘The 7th Sense’, เพลงในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่นำมาโชว์ครั้งแรกอย่าง ‘My Everything’, ‘All About You’, ‘Faded In My Last Song’, ‘Light Bulb’ ฯลฯ

นอกจากนี้ ก็มีเพลงที่ NCT U ได้โชว์เคมีความเข้ากัน และการรวมตัวสมาชิกแบบต่าง ๆ เช่น ‘BOSS’, ‘WITHOUT YOU’, ‘Baby Don’t Stop’, ‘90’s Love’, ‘Work It’, ‘From Home’, ‘Misfit’ ฯลฯ รวมถึงเวทีที่นำเสนอเอกลักษณ์ของแต่ละทีม เช่น NCT 127 ในเพลง ‘Kick It’, ‘TOUCH’ ส่วน NCT DREAM ในเพลง ‘GO’, ‘Déjà Vu’ และ WayV กับเพลง ‘Bad Alive’, ‘Nectar’ เป็นต้น อีกทั้งยังมีเพลงที่รวมทุกสมาชิกไว้ด้วยกันอย่าง ‘RESONANCE’ ซึ่งโชว์ความพร้อมเพรียงอย่างเหนือชั้น และการประสานพลังอย่างสมบูรณ์แบบของพวกเขา

ไม่เพียงเท่านี้ มีการใช้เทคโนโลยี AR และเอฟเฟกต์กราฟิกมาเพิ่มความสนุกในการรับชมทำให้ผู้ชมอินกันมากขึ้น อาทิ ในเวทีเพลง ‘Make A Wish’ ที่มาพร้อมกราฟิกวังสุดหรูหราใหญ่โต และซับเพลงที่ทำเป็นทรงเหมือนตะเกียงวิเศษ, เพลง ‘Nectar’ ที่มีกระดานหมากรุกขนาดยักษ์, เพลง ‘Ridin’’ ที่เต็มไปด้วยป้ายเรืองแสง, เพลง ‘RESONANCE’ กับโลโก้แบบเมทัลที่เหมือนจะทะลุหน้าจอออกมา ฯลฯ

ทั้งนี้ ช่วงท้ายคอนเสิร์ตเหล่าสมาชิก NCT ได้เผยความรู้สึกแสนอบอุ่นว่า “วันนี้บนเวทีเราได้แสดงเพลงที่ปล่อยออกมาตั้งแต่เดบิวต์จนถึงปัจจุบัน พวกเราเองก็เตรียมตัวไปด้วย พร้อมรู้สึกหลากหลายอย่างเลยครับ ผมมีความสุขที่ได้มาแสดงแบบนี้ได้ครับ”, “ปี 2020 พวกเรา 23 คนได้ทำกิจกรรมโปรโมตอย่างสนุกสนานด้วยกัน ได้โชว์เวทีเท่ ๆ ได้สะสมความทรงจำดี ๆ มากมายกับสมาชิก มันมีความหมายมาก ๆ ครับ แรงสนับสนุนที่แฟน ๆ มอบให้ตลอดปี 2020 นี้ เหมือนเป็นพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่สำหรับการทำงานในปี 2021 เลยครับ ผมอยากเจอกับทุกคนด้วยตัวเองไว ๆ และก็ช่วยติดตามการโปรโมตในอนาคตกันเยอะ ๆ นะครับ”

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOHNNY วง NCT ศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงาน ‘Met Gala 2022’ พร้อมครองอันดับ 1 สำหรับผู้เข้าร่วมงานที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียลมีเดีย!

SM ‘STATION’ เปิดโปรเจกต์ใหม่ ‘NCT LAB’ จัดเก็บเพลงของ NCT เริ่มด้วยเพลงแรก ‘Child’ ที่ MARK โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนอง

KAI ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘Beyond LIVE’ พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในฐานะ ‘World-class performer

NCT รวมตัวกันอีกครั้ง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Universe’ ยอดสั่งจองล่วงหน้าทะลุ 1.7 ล้านชุด เพลงไตเติล ‘Beautiful’ มอบพลังบวกผ่านข้อความแห่งความหวังและความอบอุ่น!

NCTzen ไทยจะพลาดได้ไง! ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ กับกิจกรรมสุดโปรด NCT 127 VIDEO CALL EVENT