JOHNNY วง NCT ศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงาน ‘Met Gala 2022’ พร้อมครองอันดับ 1 สำหรับผู้เข้าร่วมงานที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียลมีเดีย!

ตามการรายงานข้อมูลอันดับ ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของแพลตฟอร์ม ‘NetBase Quid’ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 (เวลาสหรัฐอเมริกา) — JOHNNY (จอห์นนี่) วง NCT (เอ็นซีที) สามารถครองอันดับ 1 สำหรับผู้เข้าร่วมงาน Met Gala 2022 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งศิลปินและดาราดังระดับโลกที่ติดอันดับในครั้งนี้ เช่น Blake Lively และ Ryan Reynolds, Nicki Minaj, Shawn Mendes, Kim Kardashian, Billie Eilish, Chadwick Boseman ฯลฯ

งาน Met Gala 2022 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2022 (เวลาสหรัฐอเมริกา) ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน (Metropolitan Museum of Art) ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง JOHNNY (จอห์นนี่) ได้ตอบรับคำเชิญเข้าร่วมงาน และถือเป็นศิลปิน K-Pop เพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงานในปีนี้ อีกทั้งการปรากฏตัวบนพรมแดงร่วมกับแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Peter Do’ (ปีเตอร์ โด) ผู้ออกแบบชุดที่ JOHNNY สวมใส่ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญ คำว่า JOHNNY’ กับ Met Gala’ สามารถติดเทรนด์ TOP2 แบบเรียลไทม์บน Twitter ใน 40 ประเทศทั่วโลก เช่น เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, อิตาลี, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์ ฯลฯ รวมถึงแฮชแท็ก #JOHNNYXMETGALA ที่ครองอันดับ 1 บนเทรนด์ Twitter ของประเทศไทยได้เช่นกัน

ไม่เพียงเท่านี้ ทางนิตยสาร Teen Vogue สหรัฐอเมริกา ได้เลือกให้ JOHNNY (จอห์นนี่) มีรายชื่อติดอยู่ในลิสต์ ‘25 Best Dressed Celebrities at Met Gala 2022’ และ ‘49 Best Met Gala 2022 Beauty, Hair & Makeup Looks’ พร้อมชื่นชมเกี่ยวกับการเดบิวต์ในงาน Met Gala ของเขา ด้านสื่อหลักในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ต่างก็ให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของ JOHNNY ในงานครั้งนี้ เช่น Vogue อังกฤษ, MTV สหรัฐอเมริกา, The Guardian อังกฤษ, NYLON สหรัฐอเมริกา, CNN อินโดนีเซีย, Harper’s BAZAAR ฮ่องกง ฯลฯ

โดยนอกจาก JOHNNY (จอห์นนี่) ก็มีศิลปินและดาราดังระดับโลกมากมาย ที่เข้าร่วมงาน ‘Met Gala 2022’ เช่น Blake Lively และ Ryan Reynolds, Emma Stone, Megan Thee Stallion, Jeremy Scott, Hailey Bieber, Kylie Jenner, Gigi Hadid, Kim Kardashian, Bella Hadid, Hugh Jackman, Billie Eilish, Olivia Rodrigo ฯลฯ

ทั้งนี้ Met Gala เป็นงานกาลาโชว์การกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลกของวงการแฟชั่น ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคมของทุกปี นับตั้งแต่ปี 1948 โดยดึงดูดความสนใจในฐานะเทศกาลที่คนดังจากทั่วโลกต่างเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นดาราฮอลลีวูด, ป๊อปสตาร์ รวมถึงบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นระดับโลก

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ:

#MetGala #MetGala2022 #JOHNNY #쟈니 #JOHNNYinMETGALA #JOHNNYXMETGALA #NCT #NCT127

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM ‘STATION’ เปิดโปรเจกต์ใหม่ ‘NCT LAB’ จัดเก็บเพลงของ NCT เริ่มด้วยเพลงแรก ‘Child’ ที่ MARK โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนอง

NCT รวมตัวกันอีกครั้ง ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Universe’ ยอดสั่งจองล่วงหน้าทะลุ 1.7 ล้านชุด เพลงไตเติล ‘Beautiful’ มอบพลังบวกผ่านข้อความแห่งความหวังและความอบอุ่น!

NCTzen ไทยจะพลาดได้ไง! ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดให้ กับกิจกรรมสุดโปรด NCT 127 VIDEO CALL EVENT

SM จับมือกับ MGM พาเค-ป๊อปไปสู่ฮอลลีวูด พร้อมประกาศจัดทำรายการออดิชัน เพื่อเปิดตัว NCT-Hollywood >>

#NCT รวมพลังนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ สะกดผู้ชมกว่า 2 แสนคนจาก 124 ประเทศทั่วโลกให้ต้องหลงใหล! >>