“แคท” ดีใจ!!! คัมแบ็คคว้าไมค์ร้องเพลง “โดดออกมารัก”ประกอบซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” การันตีสนุกโดนใจสายแดนซ์ >>

ห่างหายไปจากการออกซิงเกิ้ลมานานกว่า 3 ปี ล่าสุดนักร้องคุณภาพ “แคทรียา อิงลิช” คืนสู่บัลลังก์แดนซ์ซิ่งควีนคว้าไมค์มาร้องเพลง “โดดออกมารัก” ประกอบซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี”   ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ถ่ายทอดเรื่องราวสุดอลหม่านของสาวโสดอายุ 2000 ปี ที่ตามหาชายหนุ่มที่เป็นรักแท้ เพื่อมาถอนคำสาปให้เธอ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการดีไซน์เสียงร้อง และท่าเต้นที่แฟนๆ สามารถ Cover ตามกันได้ง่าย พร้อมคอนเฟิร์มว่าสนุกโดนใจสายแดนซ์แน่นอน

“แคท” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาจับไมค์มาร้องเพลงประกอบซีรีส์อีกครั้ง ห่างการปล่อยซิงเกิ้ลไปนานก็คิดถึง ต้องขอบคุณทาง “GMMTV” ด้วยที่ชวนมาร้องเพลง สำหรับเพลง “โดดออกมารัก” ได้ฟังเดโม่ครั้งแรกก็ชอบเลย ติดหูมาก แล้วยิ่งพอได้ดู Trailer ซีรีส์แล้วเนื้อหามันสนุกและเข้ากับเพลงมาก ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเพลงจะพูดแทนตัวของนางเอกในเรื่องซึ่งรับบทโดยน้องออม (สุชาร์ มานะยิ่ง) สาวโสดอายุ 2000 ปี ที่ตามหาชายหนุ่มที่เป็นรักแท้ เพื่อมาถอนคำสาปให้ ซึ่งเพลงนี้ร้องไม่ยาก ด้วยเมโลดี้และวิธีการดีไซน์เสียงร้องที่เป็นแนวถนัดของเรา และแคทได้มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นในท่อนฮุคด้วย ก็เป็นท่าง่ายๆ แฟนๆ สามารถเอาไป Cover ตามกันได้ ในส่วนของกระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ดีมากๆ ส่วนใหญ่จะบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบ สนุกติดหูมาก สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “โดดออกมารัก” จากเสียงร้องของ “แคทรียา อิงลิช” เพลงประกอบซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV เริ่มวันพุธที่ 17กุมภาพันธ์นี้ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & twitter : gmmtv

 

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม” แฮปปี้!!! รับบทสุดฮา ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” พร้อมการันตีความสนุกเบอร์แรง >>

“ออม” ประกบ “ทอย-อั๊ต-ออฟ-เฟียต” เสิร์ฟความฟันแอนด์ฟิน!!! ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ประเดิมตอนแรก 17 ก.พ.นี้ ทางช่อง GMM25 >>

บวงสรวงละคร เรือนสายสวาท วันพุธ 15 ม.ค. >>

ช่อง 8 รุกหนัก ดูดดาราระดับแม่เหล็ก ลงละคร ปี 2563 >>

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก >>