Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ในนามซีเอ็นบลู (CNBlue) มีอัลบั้มและซิงเกิล รวมไปถึงอีพีที่ประสบความสำเร็จออกมามากมาย จนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงเกาหลี และมีอีพีชุด ‘Re-Code’ ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เป็นผลงานล่าสุด

แต่วันนี้ จองยองฮวา ขอเดินหน้าทำงานเดี่ยวของตัวเองครั้งแรก!!! โดยวางกำหนดปล่อยผลงานออกมาให้ฟังกันเรียบร้อย 22 มิถุนาฯ ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของจองยองฮวาปีนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังงานเดี่ยวชุดแรกของเขาแน่นอน อีพี ‘Stay in Touch’ ที่ยังมีความพิเศษเพิ่มเติม เพราะนี่คืองานเพลงภาษาจีนยกชุดครั้งแรกของเขา แล้วยังมีศิลปินระดับท็อปของวงการ อย่าง ดีเจ รีแฮ็บ (DJ R3HAB) และ เจเจ ลิน (JJ Lin) นักร้อง/ นักแต่งเพลงระดับหัวแถวของเอเชีย มาร่วมงาน

โดยมี “Checkmate” เพลงที่จองยองฮวาทำกับเจเจ ลิน และรีมิกซ์โดยหนึ่งในดีเจตัวท็อปร้อยอันดับแรกของโลก ดีเจ รีแฮ็บ เป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเป็นการเปิดตัวได้แรง และโดนสุดๆ จากดนตรีที่ฟังรุกเร้าด้วยบีทซวนด์เท่ ท่อนฮุกที่ติดหู การเรียบเรียงดนตรีที่ฟังจัดจ้าน

ได้ฟังแล้วเชื่อเลยว่า คอเพลงทั้งหลาย ไม่ว่าจะชอบดนตรีเค-ป็อปหรือไม่ ย่อมรู้สึกอยากฟังอีพีชุด ‘Stay in Touch’ กันเต็มๆ ทันที แต่ต้องรอกันถึงวันที่ 22 มิถุนายนปีนี้

หากที่ไม่ต้องรอก็คือ ซิงเกิลแรกจากงานชุดนี้ ‘Checkmate” (R3hab Remix) ซึ่งคลิกฟังได้เลยจาก Deezer, Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แล้ว 22 มิถุนาฯ มาฉลองวันเกิดจองยองฮวา กับ ‘Stay In Touch’ อีพีชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของหนุ่มมากความสามารถรายนี้

ที่มา:  WARNER MUSIC THAILAND
บันทึกภาพ:  WARNER MUSIC THAILAND
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu ส่งซีรีส์แฟนตาซีคอมเมดี้เรื่องล่าสุด Sell Your Haunted House มาให้แฟนๆ ได้ลุ้นระทึกกับการโคจรมาพบกันของคู่พระนางสุดฮอต “จางนารา” และ “จองยงฮวา” ในบทบาทนักปราบวิญญาณสุดเก่งกาจที่มาในมาดของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ >>

#จองยงฮวา ประกาศจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในไทย กับงาน 2020 JUNG YONG HWA ‘STILL 622’ IN BANGKOK >>

#SF9 ตื่นเต้นได้ร่วมเปิดงานนิทรรศการภาพ จอง ยงฮวา โฟโต้ เอ็กซิบิชั่น อินแบงคอก “บอยซ์ไทย” งานดีที่ต้องบอกต่อ เปิดทุกวันไปจนถึง 22 ธันวาคมนี้!! ณ W District >>

เสพย์ผลงานอีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่เคยสัมผัส!! “นิทรรศการภาพ 2018 Jung Yong Hwa [The Consideration, Four Colors]”

In Seong , Hwi Young #SF9 คอนเฟิร์มลัดฟ้า เปิดตัวนิทรรศการภาพ JUNG YONGHWA อิ่มตา อิ่มใจ อิ่มบุญ รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อองค์กรยูนิเซฟ งานดีไม่ควรพลาด 14 ธ.ค.นี้!! >>