88rising ประกาศคอนเสิร์ตสตรีมมิ่ง Asia Rising Together: Benefit Concert in Support of AAPI Heritage Month >>

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสตรีมมิ่งที่ผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมและดนตรีเข้าไว้ด้วยกันของกลุ่มศิลปินเชื้อสายเอเชียระดับโลกอย่าง 88rising ใน Asia Rising Together: Benefit Concert เพื่อสนับสนุน Asian American and Pacific Islander Heritage Month (AAPIHM)

หลังจากเมื่อปี 2020 การถ่ายทอดสตรีมมิ่ง Asia Rising Forever ประสบความสำเร็จด้วยผู้ชมจำนวน 8.5 ล้านคนและติดเทรนด์อันดับ 1 บน YouTube และ Twitter ปีนี้ 88rising จึงเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนกระบอกเสียงให้กับคนชาวเอเชียด้วยคอนเสิร์ต Asia Rising Together ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม เวลา 9 โมงเช้า ประเทศไทย สามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง Facebook, YouTube, Twitter และ SiriusXM ของ 88rising

โดยคอนเสิร์ตนี้จะมีการศิลปินจากทั่วโลกที่เข้าร่วม เช่น Atarashii Gakko!, Audrey Mika, Audrey Nuna, Bizzy, Guapdad 4000, eaJ (of Day6), KOAD, Luna Li, mxmtoon, NIKI, Seori,Tiger JK, yoonmirae และแขกรับเชิญโดย RZA, Dumbfoundead, Ocean Vuong และบทนำพิเศษโดย CL ตลอดการแสดงผู้ชมจะได้ชมการแสดงแบบใกล้ชิดพร้อมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษมากมาย

88rising มุ่งมั่นที่จะใช้ดนตรีและแพลตฟอร์มของเราเพื่อสร้างความตระหนักในประเด็นที่ส่งผลกระทบต่อชุมชน AAPI ของเรา และเพื่อประณามการต่อต้านความเกลียดชังที่มีต่อคนชาวเอเชีย Sean Miyashiro ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 88rising กล่าว เราภูมิใจที่จะนำเสนอคอนเสิร์ตเพื่อเป็นประโยชน์และพลังที่สร้างสรรค์ของโครงการนี้โดยที่มุ่งเน้นไปยัง AAPI ของเราเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำให้โลกนี้อยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุขยิ่งขึ้น

88rising ขอบคุณที่นำเสนอพันธมิตร Netflix และผู้สนับสนุน AT&T สำหรับการสนับสนุนงานนี้ โดยรายได้จากสตรีมนี้จะนำไปสนับสนุน Asian Mental Health Collective ซึ่งเป็นชุมชนที่บรรเทาความทุกข์ ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตและองค์กรต่างๆ ของชาวเอเชีย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MILLI โชว์เพลงใหม่บนเวทีระดับโลกกับเทศกาลดนตรี Coachella โดย 88rising

88rising จัดเทศกาลดนตรีออนไลน์ Double Happiness งานนี้ MILLI และ Youngohm สองศิลปินจากไทยร่วมด้วย

88rising ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “California” จากอัลบั้ม Head in the Clouds III >>

88RISING เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่! “PARADISE RISING” >>

88rising ปล่อยสตรีมมิ่งเพลงจาก ASIA RISING FOREVER Digital Festival >>