แบมแบม (GOT7) เตรียมจัดงานออนไลน์ ไลฟ์เดี่ยวครั้งแรก! 24 ตุลาคมที่จะถึงนี้

แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล (BamBam GOT7) ฟิตซ้อมเพื่อเตรียมมอบความพิเศษ เป็นของขวัญส่งท้ายสิ้นปี ให้กับแฟนคลับในงานออนไลน์ไลฟ์ (Online Live) หลังจากเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้ต้นสังกัด ABYSS COMPANY เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้ปล่อยอัลบั้ม “riBBon” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง จากเหล่าแฟนคลับ การันตีความสำเร็จจากยอดผู้เข้าฟัง Twitter Spaces ฟีเจอร์ใหม่ของทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นพื้นที่สนทนาด้วยเสียงแบบเรียลไทม์ บน Twitter account @bambam1a มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก (สถิติประจำเดือน ม.ค. – มิ.ย. 2021) , ยอดสตรีมมิ่งเพลง “riBBon” ใน Spotify มิวสิคสตรีมมิ่ง ระดับโลกครบ 3 ล้าน , ยอดเข้าชม MV ทะลุ 10 ล้านวิว ภายใน 24 ชั่วโมง (ปัจจุบันมียอดเข้าชมทะลุ 56 ล้านวิว) และครองแชมป์อันดับ 1 ของชาร์ต Genie แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกในปี 2021 ที่ทำลายสถิตินี้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินคนไทย ที่ได้รับการยอมรับจากแฟนคลับทั้งในไทยและทั่วโลก

ในโอกาสที่ดีนี้ BEX (Bangkok Exhibition) พร้อมประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย กับงานออนไลน์ ไลฟ์ครั้งแรกของแบมแบม ในฐานะศิลปินเดี่ยว “BamBam THE 1ST PREMIUM LIVE [riBBon]”ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์พิเศษ ที่รับประกันว่าแฟน ๆ ทุกคนจะต้องยิ้มและมีความสุขไปพร้อมกับแบมแบมแน่นอน งานนี้ขอแย้มบอกแฟน ๆ ว่า แบมแบมเตรียมโชว์พิเศษจัดเต็ม ห่างกายแต่ไม่ห่างใจที่ทุกคนจะได้มาสนุกด้วยกันอย่างแน่นอน

ขอให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมงานสุดพิเศษนี้ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2021 เวลา 17:00 น. (เวลาประเทศไทย) โดยรับชมผ่านทางช่องทางออนไลน์ของ TTM Live พร้อมกันทั่วโลก สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของกิจกรรมและสิทธิพิเศษมากมายได้ทาง Official Facebook : BEXConcert / Twitter : @BEX_Concert

#BamBamTHE1STPREMIUMLIVEriBBon #BEX #BamBam #ABYSS #BamBamTHE1STPREMIUMLIVEriBBonXNISSIN

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบมแบม” ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีเพลง “Slow Mo” แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตารอชมเอ็มวีตัวเต็ม 18 มกราคมนี้

“อาร์เอส กรุ๊ป” คว้า “แบมแบม” นั่งแท่น แพลตฟอร์ม พาร์ทเนอร์ “POPCOIN” พลิกโฉมธุรกิจคอมเมิร์ซ และยกระดับบันเทิงไทย

“แบมแบม” ประกาศ!! 2nd Mini Album แฟนๆ รอกรี๊ดพร้อมกัน 18 มกราคมนี้

4NOLOGUE จัดให้ได้ใกล้ชิดกัน(ต์)  ใน 2022 BamBam FAN MEETING IN BANGKOK

สุดยิ่งใหญ่ “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2022” “แบมแบม” โชว์จัดเต็ม! พร้อมทัพศิลปินชั้นนำคับคั่ง