“แดน” ปลื้ม คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ กระแสดี คอหนังเชียร์ “ฮาเกินคาด ซึ้งบาดใจ ไม่อยากให้พลาด”

เรียกว่าสอบผ่านสบายๆ สำหรับ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ผลงานการกำกับ-เขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ เพราะกระแสตอบรับจากผู้ชมออกมาดีเยี่ยม ส่วนใหญ่แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องมาลองชม เพราะเรื่องราวมีครบทุกรสชาติ ทั้ง ตลก ซ่า ฮา ซึ้ง ตรงกับความตั้งใจของผู้กำกับที่อยากจะทำหนังที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม แต่ที่นอกเหนือกว่านั้นยังได้รับคำชมในเรื่องความแปลกของเรื่องที่ไม่ซ้ำกับหนังรักทั่วไปมีแฝงแนวคิดดีๆ เป็นของฝากให้คนดูกลับไปอีกด้วย

เมื่อรู้ถึงเสียงตอบรับที่ดีขนาดนี้ หนุ่มแดน ถึงกับยิ้มแก้มปริขอฝากคำขอบคุณมาถึงผู้ชมว่า “ขอขอบคุณทุกคนมากครับ ที่เชื่อใจไว้ใจเข้ามาลองดูหนังที่ผมกำกับเป็นเรื่องแรก และขอบคุณทุกเสียงตอบรับทั้งคำชมดีๆ ในเรื่องความสนุกความฮา ที่ได้จากหนังของผม ผมดีใจทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวเราะจากผู้ชมครับ แต่ที่ผมเกินคาดเลยก็คือ มีหลายคนบอกว่าเรื่องราวที่ผมนำเสนอนั้นทำให้นึกถึงเรื่องราวความรักที่หลายคนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มา บางคนบอกว่าดูแล้วซึ้งถึงกับน้ำตาไหลเลยก็มีซึ่งผมไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ร้องไห้นะครับ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีครับที่หนังของผมเข้าถึงผู้ชมได้ และหลายคนยังบอกว่าได้เห็นมุมมองเกี่ยวกับความรักที่สามารถเอาข้อคิดไปปรับใช้กับชีวิตจริงได้ ผมดีใจมากที่หนังของผมอย่างน้อยก็ได้ฝากอะไรบางอย่างให้คนดูกลับไปบ้างไม่ใช่ดูแล้วผ่านเลยไป และก็ต้องขอขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ที่คอยให้กำลังใจ และติดตามงานของผมเสมอมา จนผมทำหนังได้สำเร็จ ขอบคุณคำวิจารณ์ต่างๆ ที่มีให้กับหนังเรื่องนี้ด้วยครับ เพราะเป็นอีกเสียงที่ทำให้ผมรู้ว่าควรจะปรับปรุงแก้ไขอย่างไรและผมจะเก็บไว้ใช้ในการทำงานของผมให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ”

อยากรู้ว่า ว่า “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” สนุกขนาดไหน
พิสูจน์กันได้ ทุกโรงภาพยนตร์นะจ้ะ

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า” เปิดไลน์อัปกองทัพหนัง 2565 “ปีเสือสุดมาก” มันส์มาก อินมาก หวีดมาก ป่วนมาก เกรียนมาก ฟินมาก จัดเต็มครบทุกรส สุดทุกฟีล ให้ผู้ชมได้สนุกในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์มฯ” บวงสรวง “ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด” เดินหน้าหนังไทยปี 2565 “เจมส์ ธีรดนย์ – มิวสิค BNK48 – กิต Three Man Down – เบลล์ เขมิศรา – แคร์ ปาณิสรา – นาน่า ศวรรยา” แท็กทีมเล่นกับ “ผี” ในตำนาน!

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

รอมา 1 ปี 3 เดือน “เปิ้ล นาคร”, “กันต์ กันตถาวร” และ “CGM48” รวมตัวเสิร์ฟ “แกง” หม้อแรก ในรอบปฐมทัศน์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดเหวอจากแขกพิเศษ >>

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>