“แบมแบม” ปล่อย Slow Mo ดึง Pink Sweat$ ร่วมแจม

เป็นการ Comeback ในรอบ 7 เดือน สำหรับ “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ศิลปิน K-POP สายเลือดไทย หลังจากออกโซโล่อัลบั้มแรก ‘riBBon’ วันนี้หนุ่มแบมแบมกลับมาอีกครั้งกับ 2nd Mini Alubum ‘B’ ที่เต็มไปด้วยสีสัน การบอกเล่าเรื่องราวในโลกของแบมแบมที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมายอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ แบมแบมได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพความสามารถที่ซ่อนอยู่ ผ่านเพลง Pre-Single ‘Who Are You’ เรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาสี และความฝันที่เป็นของตัวเอง

เพลง Title อย่าง ‘Slow Mo’ ที่ดึง Pink Sweat$ มาร่วมแจม เล่าเรื่องราวของการมีอยู่ และการสร้างโลกของตัวเองซึ่งอยู่ภายในตัวตนที่ค่อย ๆ หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งก่อนวางขายอัลบั้มได้มีการเปิดเผยคอนเซ็ปภาพที่เป็น เงากับกระจกสะท้อน เลนส์ฟิชอายส์กับวงกลมอะคริลิก รูปสลักหิน และสีสันที่กระจัดกระจาย รวมถึงการเพ้นท์ ผ่านสิ่งของรูปทรงหลากหลายบอกเล่าเรื่องราวผ่านงานศิลปะที่จะที่จะทำให้สะกดทุกคู่สายตา

แบมแบมเดบิวต์ในฐานะศิลปินวง GOT7 เมื่อปี 2014 ได้รับความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลก จนเมื่อปลายปีที่แล้ว แบมแบมได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่ของการเป็นศิลปินเดี่ยว กับ ABYSS Company แบมแบมทำให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลายในการเป็นศิลปินเดี่ยวผ่าน 1st Mini Album ‘riBBon’ และ ทุกคนจะได้เห็นถึงด้านที่เติบโตขึ้น สีสันของตัวตน รวมถึงเสน่ห์อันหลากหลายได้ชัดเจนขึ้นผ่าน 2nd Mini Album ‘B’ นี้

แบมแบมไม่ใช่เพียงนักร้องเท่านั้นแต่ยังเผยความเสน่ห์อันหลากหลายผ่านงานโฆษณา และงานในด้านวงการบันเทิงอื่น ๆ แบมแบมเซ็นสัญญาเป็นนายแบบให้กับ High-End Brand ในประเทศไทย และยังเป็นศิลปิน K-Pop คนแรกที่เป็น Global Brand Ambassador ให้กับทีมบาสเกตบอลชื่อดังของลีกในอเมริกา (NBA) อย่างทีม Golden State Warriors ซึ่งเป็นการตอกย้ำศักยภาพของแบมแบมได้เป็นอย่างดี ในปีใหม่ 2022 นี้ จะเปิดรับความสดชื่นไปกับ ‘ย้อนเวลา : in secret Ireland’ ทางช่อง KBS2TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบมแบมสาดความสุขจัดเต็มทั้ง3วัน สร้างความทรงจำสุดประทับใจ และเซอร์ไพรส์สุดซึ้งเสียน้ำตา

“แบมแบม” ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีเพลง “Slow Mo” แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตารอชมเอ็มวีตัวเต็ม 18 มกราคมนี้

“อาร์เอส กรุ๊ป” คว้า “แบมแบม” นั่งแท่น แพลตฟอร์ม พาร์ทเนอร์ “POPCOIN” พลิกโฉมธุรกิจคอมเมิร์ซ และยกระดับบันเทิงไทย

“แบมแบม” ประกาศ!! 2nd Mini Album แฟนๆ รอกรี๊ดพร้อมกัน 18 มกราคมนี้

4NOLOGUE จัดให้ได้ใกล้ชิดกัน(ต์)  ใน 2022 BamBam FAN MEETING IN BANGKOK