พีพี กฤษฏ์ เตรียมถ่ายทอด 4 เพลงดังผ่าน 4 อารมณ์ความรู้สึก ใน “In The Mood Live Session”

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคอยนาน ล่าสุด PP Krit (พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ปล่อยโปรเจกต์พิเศษ “In The Mood Live Session” ถ่ายทอด 4 เพลงดัง ผ่าน 4 อารมณ์ความรู้สึก ทาง Official Channel : PP Krit Entertainment

ประเดิมเพลงแรก “นอกสายตา – แคทลียา อิงลิช” ซึ่งสามารถรับฟังและชม Live Session ได้แล้วทาง YouTube : PP Krit Entertainment และมีกำหนดจะปล่อยอีก 3 เพลงรัว ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ คือ IN THE SECOND MOOD ในวันที่ 23 มิ.ย, IN THE THIRD MOOD ในวันที่ 7 ก.ค. และ IN THE FOURTH MOOD เพลงสุดท้ายในวันที่ 14 ก.ค. 65

พีพี กล่าวว่า “มีแฟน ๆ เรียกร้องกันมาเยอะ ว่าอยากให้พีมี Live Session จริง ๆ แพลนไว้สักระยะแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ และตารางงานที่ค่อนข้างแน่นในช่วงที่ผ่านมา จึงยังไม่มีโอกาสได้ทำ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ลงตัวพอดี เลยได้ปรึกษากับพี่เบล สุพล Executive Producer จึงเกิดเป็นโปรเจกต์นี้ขึ้นมา ความตั้งใจของพี คือ อยากให้แต่ละเพลงมีความต่างในเรื่องของสไตล์และอารมณ์ของเพลง อย่างเพลงแรก นอกสายตา เป็นเพลงที่พีชอบมาก อยากร้องมานานแล้ว เลยเลือกเพลงนี้มาร้อง เอามาทำดนตรีใหม่เป็น R&B ยุค 90s เพลงนี้จะถ่ายทอดความรู้สึกว่าเศร้า ๆ เพราะเราไม่สำคัญ แต่เศร้ายังไงให้เป็นเรา มีน้ำตาทั้งที น้ำตาก็ต้องเป็นเพชร มีดีเทล ได้พี่ตั้ง – ตะวันวาด และ พี่หลิน – รินรดา จากทีมแปลรักฯ ที่คุ้นเคยกันดีมาช่วย ก็รู้สึกว่าเรา อุ่นใจและสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ เพราะรู้ใจกันอยู่แล้ว เพลงนี้เน้นมู้ด ๆ ภาพสวย ๆ อยู่ในอ่างอาบน้ำ เซ็กซี่เล็ก ๆ แบบพอน่ารัก นอกจากเพลงนี้แล้ว ยังจะมีอีก 3 เพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตาม ฝากให้ช่วยกันลุ้นด้วยนะครับว่าจะเป็นเพลงอะไร รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อยากบอกว่าโปรเจกต์นี้เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่พีตั้งใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ลองชมและเอ็นจอยไปกับมัน ฝากด้วยนะครับ”

สามารถติดตามฟังและรับชม Live Session ทั้ง 4 เพลงจากโปรเจกต์ “In The Mood Live Session” ได้ทาง YouTube : PP Krit Entertainment

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้เวลาเฉิดฉาย!! พีพี กฤษฏ์ บินลัดฟ้าสู่ Paris Fashion Week พร้อมซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษเซอร์ไพรส์แฟนๆ >>

“แสตมป์ อภิวัชร์” จัดทัพแขกรับเชิญ “พีพี กฤษฏ์ – F.HERO – สิงโต นำโชค – วี วิโอเลต” เตรียมเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ต “ด้วยรักและแอบดี” 24 กันยายนนี้ >>

Billkin – PP Krit จัดเต็มบนเวที SUMMER SONIC 2022 ขนเพลงฮิตฝากแฟนๆจุใจ สุดปังขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตฯโลก >>

ร่วมค้นหาความงามของ Clash de Cartier เครื่องประดับสองขั้วที่ทลายทุกกฎเกณฑ์ พร้อมตามรอยแจ็กสัน หวัง และคิมเบอร์ลี่ ผ่านนิทรรศการ Clash de Cartier Pop Up Exhibition ณ สยามพารากอน >>

ปรากฏการณ์ความปัง “วิน – บิวกิ้น – พีพี – แอลลี่” นำทีม “TEAM AIS 5G” จัดหนักความสนุกใน “TEAM AIS 5G FANIVERSE PARTY” ยกให้เป็นที่สุดโชว์มากคุณภาพ >>